แชร์

นิสสันฉลองเปิดสายการผลิตแบบบูรณาการ

อัพเดทล่าสุด: 11 ก.ย. 2025
189 ผู้เข้าชม

กรุงเทพฯ ประเทศไทย (8 กันยายน 2568) นิสสัน ประเทศไทย ฉลองความสำเร็จในการเปิดสายการผลิตแบบบูรณาการ ณ โรงงานนิสสัน จังหวัดสมุทรปราการเมื่อวันที่ 3 กันยายน 2568 ที่ผ่านมานับเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญภายใต้แผน RE:NISSAN ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความสามารถในการแข่งขันของนิสสัน

โครงการนี้จะช่วยให้นิสสันสามารถปรับตัวได้อย่างรวดเร็วตามการเปลี่ยนแปลงของตลาด พร้อมทั้งรองรับการผลิตรถยนต์รุ่นหลักๆ ได้แก่ นิสสัน อัลเมร่า, นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์, นิสสัน นาวารา และ นิสสัน เทอร์ร่า รวมถึงการผลิตรถยนต์รุ่นใหม่ในอนาคต

ผู้ที่สนใจ สามารถคลิกชมบรรยากาศ ความร่วมแรงร่วมใจ ความมุ่งมั่นของทีมงานนิสสัน ในการดำเนินโครงการนี้ ได้ที่ : VDO Nissan Line Integration

ความสำเร็จของโครงการนี้ เกิดขึ้นได้จากความทุ่มเทของพนักงงานนิสสัน ประเทศไทย และความมุ่งมั่นที่จะร่วมมือกันเอาชนะความท้าทายและสร้างความสำเร็จครั้งสำคัญร่วมกัน


บทความที่เกี่ยวข้อง
เปิดกิจกรรม “เส้นทางสร้างงานศิลปะบนอัญมณี ของดีเมืองจันท์” ดึงช่างฝีมือรุ่นใหม่โชว์ทักษะ ในงานเทศกาลนานาชาติพลอยและเครื่องประดับจันทบุรี 2025
สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) จัดกิจกรรม “เส้นทางสร้างงานศิลปะบนอัญมณี ของดีเมืองจันท์”
7 ธ.ค. 2025
เพลงชาติไทยกระหึ่ม! “แสตมป์” เข้าวิน โฮมเรซ “ตี-ไอเดีย-อุ้ม” พาเหรดกวาดโพเดียม Asia Road Racing
ศึกสองล้อรายการใหญ่ที่สุดของเอเชียดวลกันสุดมันส์ นักบิดไทยพาเหรดสร้างผลงานสุดกระหึ่มโฮมเรซ โดย “แสตมป์” อภิวัฒน์ วงศ์ธนานนท์
7 ธ.ค. 2025
SPIRIT 4x4 ชวนขับรถบังคับจิ๋วในสนามจำลอง และลองนั่งรถลุยทางวิบาก ในงาน MOTOR EXPO 2025
โรงเรียนพัฒนาทักษะการขับขี่รถขับเคลื่อน 4 ล้อ (Spirit of The 4×4 Driving School) จัดกิจกรรมในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 42” นำทีมครูฝึกมากประสบการณ์
7 ธ.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy