แชร์

เบเยอร์ ภูมิใจ รับรางวัลด้านพลังงาน ตอกย้ำความเป็นผู้นำสีรักษ์โลก และผู้สร้างมาตรฐานอุตสาหกรรมด้านพลังงานทดแทนและการอนุรักษ์พลังงาน

อัพเดทล่าสุด: 17 ก.ย. 2025
282 ผู้เข้าชม

บริษัท เบเยอร์ จำกัด โดย ดร.จารุรัตน์ ชัยยศบูรณะ ผู้บริหารกลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ เป็นตัวแทนเข้ารับรางวัลจาก กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน ในงานสัมมนา การส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงานในโรงงานอุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดเล็ก กลุ่มภาคตะวันออก ณ โรงแรมสยาม แมเนอร์ ริน่า จังหวัดสมุทรปราการ

รางวัลนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเบเยอร์ในการเป็น ผู้นำด้านสีรักษ์โลก และผู้สร้างมาตรฐานการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพในอุตสาหกรรมไทย เบเยอร์ไม่เพียงแต่พัฒนานวัตกรรมสินค้า แต่ยังสนับสนุนโรงงานอุตสาหกรรมในการปรับปรุงระบบการจัดการพลังงาน เพื่อลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพการแข่งขันอย่างยั่งยืน

ดร.จารุรัตน์กล่าวว่า การได้รับรางวัลนี้ถือเป็นความภูมิใจ และสร้างกำลังใจสำคัญสำหรับเบเยอร์ในการพัฒนานวัตกรรมสีรักษ์โลก และสนับสนุนการใช้พลังงานอย่างยั่งยืน เรามุ่งมั่นเป็น ส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไทยให้ก้าวสู่มาตรฐานสากล พร้อมสร้างอนาคตที่ยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

การเข้าร่วมงานสัมมนาครั้งนี้ยังเปิดโอกาสให้เบเยอร์ได้แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ด้านการอนุรักษ์พลังงานกับภาคอุตสาหกรรมอื่น ๆ รวมถึงหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้อง ตอกย้ำภาพลักษณ์ของเบเยอร์ในฐานะ แบรนด์ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม สร้างมาตรฐาน และขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน นอกจากนี้ เบเยอร์ยังคงมุ่งพัฒนากระบวนการผลิตให้ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด เพื่อเป็นแนวทางตัวอย่างให้กับเพื่อนร่วมอุตสาหกรรมนำไปประยุกต์ใช้ เพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศในปัจจุบัน และอนาคต

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สีเขียวและโครงการความร่วมมือต่างๆสามารถติดตามได้ที่: https://www.beger.co.th/th/


บทความที่เกี่ยวข้อง
วีซ่า จับมือ SCB และ Soft Space อัปเวลประสบการณ์ใช้จ่ายให้นักท่องเที่ยว   ด้วย Tap to Pay แตะจ่ายง่าย นำร่องแหล่งชอปปิงทั่วกรุง
วีซ่า ผู้นำการให้บริการการชำระเงินดิจิทัลระดับโลกจับมือกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) (SCB) และ Soft Space ฟินเทคชั้นนำ
14 ต.ค. 2025
GC ประกาศความสำเร็จในการออกหุ้นกู้ด้อยสิทธิที่มีลักษณะคล้ายทุนฯ ชุดใหม่  ตอกย้ำความเชื่อมั่นจากนักลงทุน เสริมแกร่งโครงสร้างเงินทุนระยะยาว  รองรับการเติบโตธุรกิจมูลค่าสูง-คาร์บอนต่ำ
บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ GC ผู้นำในธุรกิจเคมีภัณฑ์ระดับสากล และแกนนำธุรกิจเคมีภัณฑ์ของกลุ่ม ปตท. ประกาศความสำเร็จในการเสนอขายหุ้นกู้ด้อยสิทธิที่มีลักษณะคล้ายทุนฯ ชุดใหม่ มูลค่ารวม 10,000 ล้านบาท
4 ธ.ค. 2025
4 ปีติดต่อกัน! ธอส. รับโล่ประกาศเกียรติคุณศูนย์ข้อมูลข่าวสารของราชการโดดเด่น ประจำปี 2568 สะท้อนการมีธรรมาภิบาล ความโปร่งใส และตรวจสอบข้อมูลได้
ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณศูนย์ข้อมูลข่าวสารของราชการโดดเด่น ประจำปี 2568 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4
5 ม.ค. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy