แชร์

BAAC Charity Run 2025 มีนักวิ่งสมัครเกิน 3,000 คนแล้ว!! สมัครด่วนก่อนเต็ม!! สมัครได้ถึง 30 ก.ย. นี้เท่านั้น

อัพเดทล่าสุด: 26 ก.ย. 2025
179 ผู้เข้าชม

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร(ธ.ก.ส.) ชวนทุกท่านสมัครเข้าร่วมงานวิ่งครั้งใหญ่แห่งปี BAAC Charity Run 4th 2025 ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 โดยสมาคมสโมสรพนักงานธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร(ส.ธกส.) ในวันอาทิตย์ที่ 26 ตุลาคม 2568 จุด Start และ Finish ที่ ธ.ก.ส. สำนักงานใหญ่ บางเขน กรุงเทพฯ และวิ่งบนเส้นทางถนนพหลโยธิน - ถนนประเสริฐมนูกิจ โดยหลังจากเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2568 ล่าสุด ณ วันที่ 26 กันยายน 2568 มีนักวิ่งทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติสมัครเข้าร่วมงานวิ่งสุดมันส์ รางวัลสุดยิ่งใหญ่แล้วมากกว่า 3,000 รายแล้ว!! แบ่งการสมัครออกเป็น 2 ระยะ ได้แก่ ระยะ Fun Run 5 กิโลเมตร และระยะ Mini Marathon 10.5 กิโลเมตร ค่าสมัครเพียง 600 บาท และ VIP ค่าสมัคร 1,000 บาท ผู้สมัครยังได้รับของที่ระลึก เสื้อวิ่ง BIB กระเป๋า Shopping bag และรับเหรียญรางวัลทันทีเมื่อเข้าเส้นชัยภายในระยะเวลาที่กำหนด พิเศษ!! เหรียญรางวัลปีนี้ถูกออกแบบมาให้สามารถเชื่อมต่อกับเหรียญรางวัลของงาน BAAC Charity Run ปี 2023 และ 2024 ได้อีกด้วย ทั้งนี้ รายได้จากค่าสมัครทั้งหมดจะนำไปมอบเป็นทุนการศึกษาให้แก่ทายาทของเกษตรกร

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสมัครได้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2568 และดูรายละเอียดเพิ่มเติมรวมถึงรางวัลการแข่งขันประเภทต่าง ๆ อาทิ ประเภทการแข่งขันระยะ 10.5 กม. ผู้ชนะการแข่งขัน (บุคคลทั่วไป) Overall ชาย และ หญิง อันดับที่ 1 จะได้รับเงินรางวัลสูงถึง 1 แสนบาท พร้อมตุ๊กตาด้วงน้อย รุ่น Limited Edition ได้ที่เว็บไซต์ ThaiRun https://race.thai.run/baaccharityrun2025  หรือ https://baaccharityrun.com ทั้งนี้ ส.ธกส. ขอสงวนสิทธิ์ปิดรับสมัครก่อนกำหนด หากมีผู้สมัครเต็มจำนวน 4,000 คน และเปิดให้ผู้สมัครรับเสื้อวิ่งได้ด้วยตัวเอง ณ ชั้น 1 อาคาร โพเดียม ธ.ก.ส. สำนักงานใหญ่ บางเขน กรุงเทพฯ ในระหว่างวันที่ 24 - 25 ตุลาคม 2568 เวลา 08.00 16.00 น. ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : ธกส BAAC Thailand และ BAAC Charity Run หรือโทรสอบถาม Call Center โทร 02 555 0555


บทความที่เกี่ยวข้อง
งาน เทศกาลนานาชาติพลอยและเครื่องประดับจันทบุรี 2025 เริ่มแล้ว! คาดผู้เข้าชมงานกว่า 11,000 คน หนุนเศรษฐกิจปลายปีคึกคัก
สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ GIT ร่วมมือกับกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ จังหวัดจันทบุรี สมาคมผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับจันทบุรี
6 ธ.ค. 2025
ออมสิน รับรางวัล Best Corporate Social Impact 2025 ในงาน Thailand Smart Money กรุงเทพฯ
นางลภาวรรณ จันทร์กระจ่าง รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน รักษาการแทนผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เป็นผู้แทนธนาคารรับรางวัลเกียรติยศ Best Corporate Social Impact 2025 สุดยอดองค์กรเพื่อชุมชนแห่งปี 2568
6 ธ.ค. 2025
กระหึ่ม! 'ชิพ-ตี-ไอเดีย' เปิดฉากนำทัพนักบิดไทยทำเวลาดีสุด 3 รุ่น ประเดิมศึก เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง 2025 สนามตัดสินแชมป์
ศึกสองล้อสุดยิ่งใหญ่แห่งทวีป รายการ "เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปียนชิพ 2025" สนามสุดท้ายชิงแชมป์ประจำฤดูกาล
6 ธ.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy