แชร์

ธ.ก.ส. เข้าร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพ 2025 และเปิดตัวภาพยนตร์ธี่หยด 3

อัพเดทล่าสุด: 30 ก.ย. 2025
195 ผู้เข้าชม

นายเสกสรรค์ จันทร์ขวาง และนายไพศาล หงษ์ทอง รองผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เข้าร่วมงาน Bangkok International Film Festival 2025 หรือเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพ และเข้าร่วมกิจกรรมเปิดตัวภาพยนตร์ธี่หยด 3 ในรอบ World Premiere Gala Screening โดย ธ.ก.ส. เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนภาพยนตร์ธี่หยด 3 เพื่อเชื่อมโยงบทบาทและภาพลักษณ์ ผ่านสื่อภาพยนตร์ร่วมสมัย รวมถึงตอกย้ำบทบาทของ ธ.ก.ส. ในการเป็น ธนาคารพัฒนาชนบทที่ยั่งยืน ที่อยู่เคียงข้างเกษตรกรและชุมชนไทยมาโดยตลอด ทั้งการสนับสนุนด้านเงินทุน การออม การยกระดับลูกค้าทุกมิติตามแนวทางแกนกลางการเกษตร (Essence of Agriculture) ที่มุ่งเน้นการเป็นกลไกสำคัญของการยกระดับระบบนิเวศการเกษตร (Agriculture Ecosystem) ประกอบด้วย 4 แกนสำคัญ คือ 1. การสนับสนุนเงินทุนเพื่อภาคการเกษตร (Funding) 2. การส่งเสริมการใช้เทคโนโลยีและการทำการเกษตรแบบใหม่ (Technology) 3. การพัฒนาตลาดและองค์ความรู้ (Knowledge & Marketing) และ 4. การยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ (Value Added) เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของเกษตรกรให้ดียิ่งขึ้น และสนับสนุนการสร้างความเข้มแข็งให้กับเศรษฐกิจฐานรากอย่างยั่งยืน ซึ่งภายในงาน ธ.ก.ส. ได้จัดทำบูธกิจกรรมนำบรรยากาศ บ้านในธี่หยด มาจัดแสดงในรูปแบบ Museum เชื่อมโยงกับความทรงจำและประวัติศาสตร์ในการให้บริการของประชาชนของ ธ.ก.ส. ไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์คู่ใจพนักงานสินเชื่อในอดีตที่ใช้เดินทางเข้าถึงลูกค้าในพื้นที่ชนบทห่างไกล และกระปุกออมทรัพย์ ธ.ก.ส. รุ่นคลาสสิก ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งการปลูกฝังวินัยการออมและการพัฒนาชนบทไทย โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ The Pinnacle Hall ชั้น 8 ICONSIAM กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2568



 


บทความที่เกี่ยวข้อง
เปิดกิจกรรม “เส้นทางสร้างงานศิลปะบนอัญมณี ของดีเมืองจันท์” ดึงช่างฝีมือรุ่นใหม่โชว์ทักษะ ในงานเทศกาลนานาชาติพลอยและเครื่องประดับจันทบุรี 2025
สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) จัดกิจกรรม “เส้นทางสร้างงานศิลปะบนอัญมณี ของดีเมืองจันท์”
7 ธ.ค. 2025
เพลงชาติไทยกระหึ่ม! “แสตมป์” เข้าวิน โฮมเรซ “ตี-ไอเดีย-อุ้ม” พาเหรดกวาดโพเดียม Asia Road Racing
ศึกสองล้อรายการใหญ่ที่สุดของเอเชียดวลกันสุดมันส์ นักบิดไทยพาเหรดสร้างผลงานสุดกระหึ่มโฮมเรซ โดย “แสตมป์” อภิวัฒน์ วงศ์ธนานนท์
7 ธ.ค. 2025
SPIRIT 4x4 ชวนขับรถบังคับจิ๋วในสนามจำลอง และลองนั่งรถลุยทางวิบาก ในงาน MOTOR EXPO 2025
โรงเรียนพัฒนาทักษะการขับขี่รถขับเคลื่อน 4 ล้อ (Spirit of The 4×4 Driving School) จัดกิจกรรมในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 42” นำทีมครูฝึกมากประสบการณ์
7 ธ.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy