แชร์

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย เปิดบ้านต้อนรับสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ศึกษาดูงานด้านโลจิสติกส์

อัพเดทล่าสุด: 30 ต.ค. 2025
328 ผู้เข้าชม

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย ผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ชั้นนำระดับโลก เปิดบ้านต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาคณะการจัดการโลจิสติกส์และการคมนาคมขนส่ง สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM) เนื่องในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน ณ ศูนย์คัดแยกสินค้า โครงการ Tip 9 จังหวัดสมุทรปราการ โดยมี คุณ Christine Fransisca หัวหน้าฝ่ายภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารเจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย ให้การต้อนรับ

โดยคณาจารย์และนักศึกษาจะได้รับฟังการนำเสนอเกี่ยวกับกระบวนการดำเนินงาน การพัฒนาทักษะบุคลากรอย่างยั่งยืนในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ รวมถึงแนวทางอาชีพและตำแหน่งงานที่เปิดรับภายในบริษัท ซึ่งช่วยให้นักศึกษาได้รับข้อมูลเชิงปฏิบัติสำหรับการวางแผนเส้นทางอาชีพในอนาคต นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมยังได้เยี่ยมชมศูนย์คัดแยกสินค้าและคลัง J&T Fulfillment เพื่อเรียนรู้มาตรฐานการดำเนินงานและนวัตกรรมของบริษัท ซึ่งเป็นรากฐานสำคัญที่สนับสนุนความเป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการโลจิสติกส์แลของเจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย
 
คุณ Christine Fransisca หัวหน้าฝ่ายภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส กล่าวว่า เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส เชื่อว่าการศึกษาและการแบ่งปันองค์ความรู้คือรากฐานสำคัญของการพัฒนาอุตสาหกรรมโลจิสติกส์อย่างยั่งยืน เรามุ่งมั่นสร้างโอกาสในการเรียนรู้เชิงประสบการณ์ เพื่อเสริมสร้างความเข้าใจและแรงบันดาลใจให้เยาวชนรุ่นใหม่เติบโตเป็นกำลังสำคัญของอุตสาหกรรมในอนาคต

การจัดโครงการศึกษาดูงานในครั้งนี้ สะท้อนถึงศักยภาพด้านการดำเนินงานของบริษัทที่ตอกย้ำความมุ่งมั่นของเจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย ในการสนับสนุน การเรียนรู้เชิงประสบการณ์ แก่เยาวชนและบุคลากรในอนาคต เพื่อเตรียมความพร้อมสู่สายอาชีพด้านโลจิสติกส์อย่างมืออาชีพ ซึ่งสอดคล้องต่อแนวทางการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนภายใต้แนวคิด ESG ที่องค์กรยึดถือและปฏิบัติโดยเสมอมา


บทความที่เกี่ยวข้อง
ศุลกากรไทยยึดหมึกเอปสันปลอมกว่า 7,000 ขวด เอปสันภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เดินหน้าต่อต้านสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์เพื่อคุ้มครองผู้บริโภค
กรมศุลกากรไทยสามารถสกัดกั้นและยึดหมึกเอปสันปลอมกว่า 7,000 ขวด ที่ลักลอบนำเข้ามาในประเทศไทย จากการตรวจยึดครั้งใหญ่ 2 ครั้งในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา การดำเนินการดังกล่าวนับเป็นก้าวสำคัญในการปราบปรามสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์
18 ก.ย. 2025
ธ.ก.ส. จัดแคมเปญ เจนี้ มีดีที่ BAAC Mobile
ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) จัดแคมเปญ เจนี้ มีดีที่ BAAC Mobile เพียงใช้บริการแอปพลิเคชัน BAAC Mobile ทั้งบริการโอนเงิน สแกนชำระค่าสินค้าและบริการ เติมเงิน จ่ายบิล ถอนเงินไม่ใช้บัตร ฝากสลากฯ
22 ต.ค. 2025
พรูเด็นเชียล ประเทศไทย จับมือ รพ.บำรุงราษฎร์ สานต่อแคมเปญประกันสุขภาพภายใต้ธีม ‘Peace of Mind’ จัดเวิร์กชอป ส่งเสริมการดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน
นายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พรูเด็นเชียล ประเทศไทย  ให้การต้อนรับ นายแดเนียล คาสเนอร์ Chief Commercial Officer
23 เม.ย. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy