แชร์

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ชวนลูกบ้านทำดี ผ่านโครงการ พลัสก่อการดี ร่วมใจทำภูเก็ตบ้านเราให้สะอาดและน่าอยู่ ปีที่ 4 ในเทศกาลถือศีลกินผัก 2568

อัพเดทล่าสุด: 6 พ.ย. 2025
317 ผู้เข้าชม

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ภูเก็ต เดินหน้าสร้างสังคมคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจัดกิจกรรม พลัสก่อการดี ร่วมใจทำภูเก็ตบ้านเราให้สะอาดและน่าอยู่ ปีที่ 4 ร่วมสืบสานเทศกาลถือศีลกินผัก จังหวัดภูเก็ต ประจำปี 2568 โดยมีทีมผู้บริหาร พนักงาน และลูกบ้านจากหลากหลายโครงการที่พลัสฯ ดูแล ร่วมแรงร่วมใจเก็บขยะตลอดเส้นทางขบวนอิ้วเก้ง หรือขบวนแห่พระ ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมสำคัญของเทศกาลที่มีประชาชนเข้าร่วมจำนวนมาก

กิจกรรมดังกล่าวสามารถเก็บขยะได้รวมกว่า 600 กิโลกรัม ประกอบด้วยขวดน้ำ หลอดและแก้วพลาสติก รวมถึงกล่องประทัด ถือเป็นการมีส่วนร่วมในการรักษาความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อยของเมืองภูเก็ตในช่วงเทศกาลสำคัญ พร้อมส่งเสริมจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อมและความรับผิดชอบต่อชุมชน

พลัสฯ เชื่อมั่นว่าการเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืนเริ่มต้นจากพลังเล็กๆ ของทุกคน เมื่อร่วมมือกัน บ้านของเราก็จะน่าอยู่ขึ้นในทุกๆ วัน พลัสฯ จึงมุ่งมั่นสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างคอมมูนิตี้ที่แข็งแรง อบอุ่น และเปี่ยมด้วยความใส่ใจ โดยเปิดโอกาสให้ทั้งพนักงานและลูกบ้านมีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนสังคมไปในทิศทางที่ดีขึ้น

ที่ผ่านมา พลัสฯ ภูเก็ตได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคมหลากหลายรูปแบบ เช่น การเก็บขยะริมหาด และการบริจาคโลหิต ซึ่งสะท้อนถึงความตั้งใจในการสร้างผลกระทบเชิงบวกให้กับชุมชนโดยรอบ และเป็นการสานต่อความมุ่งมั่นในการสร้างทุกวันให้ยั่งยืน (Building BetterEveryday) ขององค์กร  

สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งบทบาทของภาคเอกชนในการสนับสนุนความยั่งยืนในระดับท้องถิ่น ผ่านการมีส่วนร่วมของประชาชน และการส่งเสริมจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อมและการอนุรักษ์วัฒนธรรมอันดีงามของภูเก็ต

ผู้ที่สนใจบริการบริหารจัดการโครงการที่พักอาศัย หรือการพัฒนาโครงการที่มีมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อม สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ โทร. 02-688-7555 หรือเว็บไซต์ https://bit.ly/494nUET


บทความที่เกี่ยวข้อง
PwC ชี้ซีอีโอไทยมั่นใจรายได้ลดลงต่ำสุดในรอบสามปี ท่ามกลางแรงกดดันเศรษฐกิจ-การเปลี่ยนผ่านสู่ยุค AI
PwC ประเทศไทย เผยรายงานผลสำรวจล่าสุดพบ มีเพียง 24% ของซีอีโอไทยที่ ‘เชื่อมั่นอย่างมาก’ ว่าองค์กรของตนจะมีรายได้เพิ่มขึ้นในปีนี้ ลดลงจาก 47% ในปี 2566 และเป็นระดับต่ำสุดในรอบสามปี
30 มี.ค. 2026
ธอส. พักชำระเงินงวดนานสูงสุด 1 ปี พร้อมลดดอกเบี้ย กู้สร้าง / ซ่อมบ้าน ฟื้นฟูคุณภาพชีวิต ผ่านมาตรการช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้กับลูกค้าในพื้นที่ชายแดนไทย–กัมพูชา
ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) พักชำระเงินงวดนานสูงสุด 1 ปี ลดอัตราดอกเบี้ย 0% และผ่อนปรนการชำระเงินงวด พร้อมสนับสนุนสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับลูกค้าปลูกสร้างเริ่มต้น 0%
31 ธ.ค. 2025
“ศรราม น้ำเพชร” จับมือ “AgiBot X2 Pro” เตรียมสร้างตำนานใหม่  “ลิเก AI x แอโรบิก” ครั้งแรก ชวนแม่ยกออกสเต็ปแดนซ์ที่โลตัส บางนา
กรุงเทพฯ 8 มิถุนายน 2569 – แม็คโคร–โลตัส ภายใต้ บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) เดินหน้าพลิกโฉม “แอโรบิกหน้าโลตัส” อย่างต่อเนื่องผ่านกิจกรรม “Aerobic Dance FIT EAT FUN”
8 มิ.ย. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy