แชร์

เบเยอร์ร่วมแสดงความยินดีแก่ เปี่ยมสุข ดีเวลลอปเมนท์ ผู้คว้ารางวัล Sustainable Property Award จากธนาคารเกียรตินาคินภัทร

อัพเดทล่าสุด: 11 พ.ย. 2025
209 ผู้เข้าชม

สืบเนื่องจากความร่วมมือด้าน Green Financial ระหว่างบริษัท เบเยอร์ จำกัด และธนาคารเกียรตินาคินภัทร เบเยอร์ในฐานะผู้ผลิตสีและเคมีภัณฑ์ก่อสร้างสีเขียวรายเดียวในประเทศไทยที่เข้าร่วมโครงการ Green Financial อย่างเป็นทางการ รู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันคู่ค้าให้สามารถสร้างผลลัพธ์เชิงประจักษ์ในด้านโครงการอสังหาริมทรัพย์คาร์บอนต่ำ

ล่าสุด โครงการ The Master (ราชพฤกษ์มหาเจษฎาบดินทร์) ของบริษัท เปี่ยมสุข ดีเวลลอปเมนท์ ซึ่งเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สีเบเยอร์ ได้รับรางวัล Sustainable Property Award ประเภท โครงการอสังหาริมทรัพย์คาร์บอนต่ำ จากธนาคารเกียรตินาคินภัทร ในวันจันทร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2568

โดยพิธีรับรางวัล นำโดยหัวเรือใหญ่ นายกิติพงษ์ กุลไพศาลธรรม (คุณโร่) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เปี่ยมสุข ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด พร้อมคณะผู้บริหารเข้าร่วมรับมอบรางวัลอย่างเป็นทางการ

ด้านบริษัทเบเยอร์ นายพงษ์เชิด จามีกรกุล ได้เป็นผู้แทนบริษัทเข้าร่วมแสดงความยินดีและมอบช่อดอกไม้แก่ผู้บริหารเปี่ยมสุข เพื่อร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จครั้งนี้

รางวัลดังกล่าวตอกย้ำบทบาทของความร่วมมือด้าน Green Financial Partnership ที่ช่วยผลักดัน ให้โครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไทยก้าวสู่มาตรฐานคาร์บอนต่ำอย่างเป็นรูปธรรม และสะท้อนถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ก่อสร้างสีเขียวที่สามารถช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้อย่างแท้จริง


บทความที่เกี่ยวข้อง
EXIM BANK ถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2568  ณ วัดเสนาสนาราม จ.พระนครศรีอยุธยา
พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานผ้าพระกฐิน ประจำปีพุทธศักราช 2568 ให้ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK)
29 ต.ค. 2025
กรุงศรีคาดเงินบาทสัปดาห์นี้ซื้อขายในกรอบ 31.10-31.70 หลังอัตราว่างงานสหรัฐฯลดลง
กลุ่มงานโกลบอลมาร์เก็ตส์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) มีมุมมองต่อทิศทางค่าเงินบาทในสัปดาห์นี้ว่า เงินบาทสัปดาห์นี้มีแนวโน้มเคลื่อนไหวในกรอบ 31.10-31.70 บาท/ดอลลาร์ เทียบกับสัปดาห์ที่ผ่านมา เงินบาทปิดแข็งค่าที่ 31.42 บาท/ดอลลาร์
12 ม.ค. 2026
HANN เข้าเทรดวันนี้เปิดแรง ราคาพุ่งสูงกว่า 70% เป็น 1.19 บาท  เพิ่มขึ้นจากไอพีโอ 0.70 บาท กระแสตอบรับดีเยี่ยม  ตอกย้ำศักยภาพแกร่งผู้นำเครือโรงพยาบาลแห่งลุ่มน้ำโขง
บริษัท โรงพยาบาลมุกดาหารอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ HANN ผู้นำเครือ โรงพยาบาลแห่งลุ่มน้ำโขง พร้อมเข้าซื้อขายวันแรกในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ (mai) วันพฤหัสบดีที่ 14 ส.ค.นี้ ในหมวดบริการ (SERVICE)  โดยใช้ชื่อย่อหลักทรัพย์ว่า "HANN"
14 ส.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy