แชร์

ORNSIRIN D-DAY SUPER SERVE สุดปัง ปิดดีลขายทะลุเป้า 416 ล้านบาท

อัพเดทล่าสุด: 19 พ.ย. 2025
316 ผู้เข้าชม

อรสิริน ยกทัพ 30 โครงการ ร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ORNSIRIN D-DAY SUPER SERVE กวาดยอดพรีเซลโค้งสุดท้ายปี 2568 ทะลุเป้า มูลค่ารวมกว่า 416 ล้านบาท ภายใน 4 วัน สะท้อนความเชื่อมั่นโครงการคุณภาพ จุดแข็งทำเลศักยภาพ ดีไซน์โดดเด่น ราคาคุ้มค่า ตอบโจทย์ชาวไทยและต่างชาติ ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ ภาคเหนือ

นายอรรคเดช อุดมศิริธำรง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อรสิริน โฮลดิ้ง จํากัด (มหาชน)  หรือ ORN ผู้นำการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์โครงการแนวราบ แนวสูง บนทำเลศักยภาพ จ.เชียงใหม่  เปิดเผยว่า บริษัทฯประสบความสำเร็จในการจัดงาน ORNSIRIN D-DAY SUPER SERVE มหกรรมบ้านและคอนโดราคาดีที่สุดแห่งปี ปิดยอดขาย (Presale) รวมมูลค่ากว่า 416 ล้านบาท ภายในระยะเวลาเพียง 4 วัน แบ่งสัดส่วนเป็นโครงการแนวราบ 33% แนวสูง 67%

โดยแคมเปญ ORNSIRIN D-DAY SUPER SERVE ภายใต้คอนเซ็ปต์ น้องอร ชีเสิร์ฟ ชีให้ ชีลด ชีแจก ชีแถม ลูกค้าเก็ต ขนทัพโครงการแนวราบและแนวสูงพร้อมอยู่กว่า 30 โครงการ มอบดีลราคาสุดคุ้มพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษที่จัดหนักจัดเต็มส่งท้ายปี

ความสำเร็จอย่างท่วมท้น ในระยะเวลาอันสั้น ตอกย้ำถึงความแข็งแกร่งของแบรนด์อรสิริน และเป็นเครื่องพิสูจน์ที่ชัดเจนว่า ดีมานด์ที่อยู่อาศัยคุณภาพในจังหวัดเชียงใหม่ยังมีอยู่สูง โดยเฉพาะโครงการในทำเลศักยภาพ เดินทางสะดวกและใกล้แหล่งชุมชน ที่ตอบโจทย์ความต้องการของทั้งลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติได้ครอบคลุม

ทั้งนี้ อรสิริน มีโครงการที่หลากหลายรูปแบบ ทั้งบ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม และทาวน์โฮม โดดเด่นด้านทำเลศักยภาพและดีไซน์การออกแบบที่ใส่ใจผู้อยู่อาศัยทุกวัย การเลือกใช้วัสดุที่ได้มาตรฐาน ตอบโจทย์ความต้องการที่อยู่อาศัยคุณภาพสูงอย่างแท้จริง ประกอบกับ กลยุทธ์การตลาดการจัดโปรโมชัน และข้อเสนอที่ช่วยลดภาระทางการเงิน ถือเป็นปัจจัยสนับสนุนสำคัญที่ช่วยกระตุ้นการตัดสินใจซื้อเพื่อให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายสามารถเป็นเจ้าของบ้านในฝันได้ง่ายยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตาม บริษัทยังคงมุ่งมั่นพัฒนาโครงการคุณภาพในทำเลศักยภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าอย่างแท้จริง ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดอสังหาริมทรัพย์จังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือนายอรรคเดช กล่าว

 


บทความที่เกี่ยวข้อง
ธอส.เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาทรับเสด็จ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา  เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ ไปในการทรงบำเพ็ญพระราชกุศลถวายผ้าพระกฐิน ประจำปีพุทธศักราช 2568 ณ วัดราชประดิษฐสถิตมหาสีมาราม
ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาทรับเสด็จ ในโอกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์
27 ต.ค. 2025
ธ.ก.ส. จัดแคมเปญแทนคุณ แทนใจ 3 เมื่อใช้บริการสินเชื่อแทนคุณ  รับเลย ธกส รักคุณ คุ้มครองสูงสุด 1 แสนบาท
ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) จัดแคมเปญแทนคุณ แทนใจ 3 สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการสินเชื่อแทนคุณ
20 ต.ค. 2025
วิจัยกรุงศรีปรับลดประมาณการเศรษฐกิจไทยปี 2569 สู่ 1.9%  ท่ามกลางปัจจัยเสี่ยงภายนอกและข้อจำกัดเชิงโครงสร้าง แม้มาตรการภาครัฐยังช่วยหนุน
แม้เศรษฐกิจไทยในไตรมาสแรกปี 2569 ขยายตัวเกินคาดที่ 2.8% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันปีก่อน แต่แรงขับเคลื่อนหลักมาจากปัจจัยชั่วคราว อาทิ การเร่งส่งออกล่วงหน้า (Front-loading) ท่ามกลางความไม่แน่นอนของมาตรการภาษีนำเข้าของสหรัฐฯ
29 พ.ค. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy