แชร์

ORNSIRIN D-DAY SUPER SERVE สุดปัง ปิดดีลขายทะลุเป้า 416 ล้านบาท

อัพเดทล่าสุด: 19 พ.ย. 2025
266 ผู้เข้าชม

อรสิริน ยกทัพ 30 โครงการ ร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ORNSIRIN D-DAY SUPER SERVE กวาดยอดพรีเซลโค้งสุดท้ายปี 2568 ทะลุเป้า มูลค่ารวมกว่า 416 ล้านบาท ภายใน 4 วัน สะท้อนความเชื่อมั่นโครงการคุณภาพ จุดแข็งทำเลศักยภาพ ดีไซน์โดดเด่น ราคาคุ้มค่า ตอบโจทย์ชาวไทยและต่างชาติ ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ ภาคเหนือ

นายอรรคเดช อุดมศิริธำรง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อรสิริน โฮลดิ้ง จํากัด (มหาชน)  หรือ ORN ผู้นำการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์โครงการแนวราบ แนวสูง บนทำเลศักยภาพ จ.เชียงใหม่  เปิดเผยว่า บริษัทฯประสบความสำเร็จในการจัดงาน ORNSIRIN D-DAY SUPER SERVE มหกรรมบ้านและคอนโดราคาดีที่สุดแห่งปี ปิดยอดขาย (Presale) รวมมูลค่ากว่า 416 ล้านบาท ภายในระยะเวลาเพียง 4 วัน แบ่งสัดส่วนเป็นโครงการแนวราบ 33% แนวสูง 67%

โดยแคมเปญ ORNSIRIN D-DAY SUPER SERVE ภายใต้คอนเซ็ปต์ น้องอร ชีเสิร์ฟ ชีให้ ชีลด ชีแจก ชีแถม ลูกค้าเก็ต ขนทัพโครงการแนวราบและแนวสูงพร้อมอยู่กว่า 30 โครงการ มอบดีลราคาสุดคุ้มพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษที่จัดหนักจัดเต็มส่งท้ายปี

ความสำเร็จอย่างท่วมท้น ในระยะเวลาอันสั้น ตอกย้ำถึงความแข็งแกร่งของแบรนด์อรสิริน และเป็นเครื่องพิสูจน์ที่ชัดเจนว่า ดีมานด์ที่อยู่อาศัยคุณภาพในจังหวัดเชียงใหม่ยังมีอยู่สูง โดยเฉพาะโครงการในทำเลศักยภาพ เดินทางสะดวกและใกล้แหล่งชุมชน ที่ตอบโจทย์ความต้องการของทั้งลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติได้ครอบคลุม

ทั้งนี้ อรสิริน มีโครงการที่หลากหลายรูปแบบ ทั้งบ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม และทาวน์โฮม โดดเด่นด้านทำเลศักยภาพและดีไซน์การออกแบบที่ใส่ใจผู้อยู่อาศัยทุกวัย การเลือกใช้วัสดุที่ได้มาตรฐาน ตอบโจทย์ความต้องการที่อยู่อาศัยคุณภาพสูงอย่างแท้จริง ประกอบกับ กลยุทธ์การตลาดการจัดโปรโมชัน และข้อเสนอที่ช่วยลดภาระทางการเงิน ถือเป็นปัจจัยสนับสนุนสำคัญที่ช่วยกระตุ้นการตัดสินใจซื้อเพื่อให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายสามารถเป็นเจ้าของบ้านในฝันได้ง่ายยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตาม บริษัทยังคงมุ่งมั่นพัฒนาโครงการคุณภาพในทำเลศักยภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าอย่างแท้จริง ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดอสังหาริมทรัพย์จังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือนายอรรคเดช กล่าว

 


บทความที่เกี่ยวข้อง
วัตสัน ผนึกกำลังยูนิลีเวอร์ ส่งมอบเงินสมทบทุน Limited Education มูลนิธิยุวพัฒน์  ในโครงการ ชอป แอนด์ แชร์ สร้างอนาคตที่ยั่งยืนให้เด็กไทย
กรุงเทพฯ ประเทศไทย 28 พฤศจิกายน 2568 วัตสัน ประเทศไทย ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งในใจคนไทย เดินหน้าตอกย้ำความมุ่งมั่นในการส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืนสู่สังคมไทย โดยล่าสุดผนึกกำลังพันธมิตรคนสำคัญ
28 พ.ย. 2025
ฮั่วเซ่งเฮง ชึ้ทองคำทะลุ 5,000 ดอลลาร์ ไม่ใช่แค่ All-Time High  แต่สะท้อนโลกการลงทุนกำลังเปลี่ยนโหมด
ราคาทองคำโลกที่ปรับตัวทะลุระดับ 5,000 ดอลลาร์ต่อทรอยออนซ์ในช่วงต้นปี 2026 ไม่ได้เป็นเพียงการทำสถิติสูงสุดใหม่ในเชิงตัวเลข แต่เป็นสัญญาณบ่งชี้ว่าโลกการลงทุนกำลังเปลี่ยนเข้าสู่ยุคที่ความเสี่ยงเชิงภูมิรัฐศาสตร์เป็นองค์ประกอบถาวรของระบบการลงทุน
27 ม.ค. 2026
ธ.ก.ส. มอบข้าวพร้อมทานตรา อุ่นอิ่ม จำนวน 12,000 ถ้วย ให้แก่กองทัพบก
นายฉัตรชัย ศิริไล ผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) มอบข้าวพร้อมทานตรา อุ่นอิ่ม ทั้งข้าวหอมมะลิ ข้าวกล้องหอมมะลิ และข้าวไรซ์เบอร์รี่ จำนวนทั้งสิ้น 12,000 ถ้วย ให้แก่กองทัพบก โดยมี พลเอก เอกรัตน์ ช้างแก้ว
23 ก.ย. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy