แชร์

ทรูมันนี่ ร่วมฉลองครบรอบ 2 ปี EM DISTRICT มอบสิทธิพิเศษสุดเอกซ์คลูซิฟ ให้ลูกค้าแลกรับคูปองอาหารและเครื่องดื่มฟรี เพียงใช้ ทรูมันนี่ คอยน์

อัพเดทล่าสุด: 25 พ.ย. 2025
160 ผู้เข้าชม

ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ 2 ปีของ เอ็ม ดิสทริค (EM DISTRICT) ย่านการค้าระดับโลกใจกลางกรุงเทพฯ ในงาน EM DISTRICT ANNIVERSARY: UNSTOPPABLE HAPPINESS UNMISSABLE REWARDS มอบสิทธิพิเศษสุดเอกซ์คลูซิฟให้กับลูกค้าทรูมันนี่ แลกรับคูปองอาหารและเครื่องดื่มจากร้านค้าที่ร่วมรายการ เพียงใช้ทรูมันนี่ คอยน์ 20 คอยน์ ก็สามารถเพลิดเพลินกับมื้ออาหารสุดพิเศษท่ามกลางบรรยากาศย่านการค้าสุดทันสมัยได้ง่าย ๆ สะท้อนความมุ่งมั่นของทรูมันนี่ในการยกระดับประสบการณ์การใช้จ่ายดิจิทัลที่สะดวก คุ้มค่า และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคได้อย่างครอบคลุม

ลูกค้าทรูมันนี่สามารถแลกรับสิทธิ์ทรูมันนี่ คอยน์ ณ จุดลงทะเบียน ชั้น 3 ศูนย์การค้า เอ็มควอเทียร์ จำกัดจำนวน 1,000 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาแคมเปญ โดยลูกค้าสามารถนำคูปองไปแลกรับอาหารและเครื่องดื่มกับร้านค้าที่ร่วมรายการภายในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม (EMPORIUM) เอ็มควอเทียร์ (EMQUARTIER) และเอ็มสเฟียร์ (EMSPHERE) ได้ตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน 1 ธันวาคม 2568*

แคมเปญนี้สะท้อนถึงความตั้งใจของทรูมันนี่ในการยกระดับประสบการณ์ด้านการใช้จ่ายดิจิทัล พร้อมมอบความคุ้มค่าสูงสุดแก่ผู้ใช้งานผ่านความร่วมมือกับพันธมิตรระดับพรีเมียมอย่าง เอ็ม ดิสทริค ในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองครั้งสำคัญ

ความร่วมมือระหว่าง ทรูมันนี่ กับ เอ็ม ดิสทริค ในครั้งนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของทรูมันนี่ในการยกระดับประสบการณ์การ
ใช้จ่ายดิจิทัล พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ และความคุ้มค่าสูงสุดให้แก่ผู้ใช้งาน ผ่านความร่วมมือกับพันธมิตรระดับพรีเมียมอย่าง เอ็ม ดิสทริค ในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองครั้งสำคัญ พร้อมตั้งเป้าเดินหน้าร่วมมือกับพันธมิตรในหลากหลายอุตสาหกรรม เพื่อมอบสิทธิพิเศษที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญได้ที่  https://www.truemoney.com/a/food-promotion-02/ หรือ โทร. 1240

หมายเหตุ*

1.   จำกัด 1 สิทธิ์ต่อผู้ใช้ 1 ท่าน โดยใช้บัตรประชาชนในการแลกรับ และจำกัดจำนวนสิทธิ์รวมทั้งหมด 1,000 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาแคมเปญ

2.   สิทธิประโยชน์ตามรายการนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่น และไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดหรือโอนสิทธิ์ให้บุคคลอื่นได้

3.   บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก เปลี่ยนแปลงระยะเวลา วิธีการเข้าร่วม เงื่อนไข และรายละเอียดอื่นใดของรายการส่งเสริมการขาย โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใด ๆ คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

 


บทความที่เกี่ยวข้อง
เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ เสริมแกร่งตลาดประกันอีสาน  เปิดสำนักงานใหม่ สีคิ้ว นครราชสีมา
เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ เดินหน้าปักหมุดตลาดประกันภาคอีสาน เปิดสำนักงานตัวแทน Generali Agency Office (GAO) แห่งใหม่ที่อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา เพื่อยกระดับความสะดวกสบายการให้บริการแก่ลูกค้าและตัวแทนในภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
24 ก.ย. 2025
“ทำลายแต่ไม่ทำร้าย”…ไอแบงก์ทำลายอย่างรับผิดชอบสลากจับรางวัลเงินฝากบัญชีรับเงินฝากอัลฮัจย์และอุมเราะห์ 14.5 ล้านชิ้น เพื่อนำไปรีไซเคิ้ลใหม่ไม่ทำร้ายโลก
ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) โดยนางนุจรี ภักดีเจริญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารกลุ่มงานธุรกิจรายย่อย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมเป็นสักขีพยาน ในการนำสลากที่ได้จัดกิจกรรมจับสลากหาผู้ได้รับรางวัลแพ็กเกจเดินทางไปประกอบพิธีฮัจย์และอุมเราะห์ รวมทั้งสิ้น 50 รางวัล
8 ม.ค. 2026
เมืองไทยประกันชีวิตและมูลนิธิเมืองไทยยิ้ม มอบถุงยังชีพ ส่งต่อกำลังใจช่วยผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้  ผ่านศูนย์อำนวยการช่วยเหลือเครือข่ายวายุภักษ์ กระทรวงการคลัง
เมืองไทยประกันชีวิต และมูลนิธิเมืองไทยยิ้ม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา ร่วมแรงร่วมใจจัดเตรียมถุงยังชีพและสิ่งของจำเป็น เพื่อส่งมอบความช่วยเหลือเร่งด่วนและกำลังใจให้แก่ผู้ประสบอุทกภัยในหลายพื้นที่ของภาคกลางและภาคใต้
27 พ.ย. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy