บีวายดี ประเทศไทย และ เรเว่ ร่วมบรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัยน้ำท่วม มอบสิ่งของช่วยเหลือ 200,000 บาท พร้อมน้ำดื่ม 12,000 ขวด ผ่านกองทัพเรือ
อัพเดทล่าสุด: 26 พ.ย. 2025
197 ผู้เข้าชม

บริษัท บีวายดี ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด ผู้จัดจําหน่ายและให้บริการหลังการขายรถยนต์พลังงานใหม่ บีวายดี และ เดนซ่า อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้ กลุ่มธุรกิจเรเว่ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัย จากกรณีมหาอุทกภัยในภาคใต้ ซึ่งมีพี่น้องประชาชนชาวไทย ได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก บีวายดี ประเทศไทย และ กลุ่มธุรกิจเรเว่ ขอส่งกำลังใจให้ผู้ประสบภัยทุกคน ร่วมฟันฝ่าวิกฤตในครั้งนี้ไปด้วยกัน พร้อมส่งความห่วงใย ผ่านการมอบน้ำดื่ม 12,000 ขวด เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2568 และในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2568 ได้บริจาคสิ่งของช่วยเหลือมูลค่า 200,000 บาท ให้กับ พลเรือเอก ไพโรจน์ เฟื่องจันทร์ ผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อนำไปส่งต่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยต่อไป
บทความที่เกี่ยวข้อง
มูลค่าส่งออกสินค้าเดือน ก.ย. 2025 อยู่ที่ 30,970.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐขยายตัวสูง 19% จาก 5.8%YOY ในเดือนก่อน เติบโตสูงสุดในรอบ 3 ปีครึ่ง และสูงกว่าที่ประเมินไว้มาก (SCB EIC ประเมิน 3.5% และค่ากลาง Reuter Poll ประเมิน 7%)
28 ต.ค. 2025
ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย ประกาศเปิดตัวโครงการบริหารสภาพคล่องเพื่อความยั่งยืน (Sustainable Liquidity Management Programme) ซึ่งนับเป็นโครงการแรกของประเทศไทย ที่เชื่อมโยงการบริหารสภาพคล่องขององค์กรเข้ากับผลการดำเนินงานด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล (ESG)
10 ก.ค. 2025
ไทยพาณิชย์ โพรเทค ส่งแคมเปญ เสริมเกราะปีใหม่ 2569 มอบฟรีประกันบ้านหรือประกันอุบัติเหตุ 50,000 สิทธิ์
บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค จำกัด เดินหน้าตอกย้ำพันธกิจในการส่งเสริมให้ประชาชนเข้าถึงความคุ้มครองด้านประกันภัยได้ง่ายขึ้น พร้อมมอบความอุ่นใจรับช่วงเทศกาลปีใหม่ 2569 ผ่านแคมเปญพิเศษ เสริมเกราะปีใหม่ ก่อนเที่ยวทุกโลเคชัน
16 ธ.ค. 2025


