บีวายดี ประเทศไทย และ เรเว่ ร่วมบรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัยน้ำท่วม มอบสิ่งของช่วยเหลือ 200,000 บาท พร้อมน้ำดื่ม 12,000 ขวด ผ่านกองทัพเรือ
อัพเดทล่าสุด: 26 พ.ย. 2025
162 ผู้เข้าชม

บริษัท บีวายดี ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด ผู้จัดจําหน่ายและให้บริการหลังการขายรถยนต์พลังงานใหม่ บีวายดี และ เดนซ่า อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้ กลุ่มธุรกิจเรเว่ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัย จากกรณีมหาอุทกภัยในภาคใต้ ซึ่งมีพี่น้องประชาชนชาวไทย ได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก บีวายดี ประเทศไทย และ กลุ่มธุรกิจเรเว่ ขอส่งกำลังใจให้ผู้ประสบภัยทุกคน ร่วมฟันฝ่าวิกฤตในครั้งนี้ไปด้วยกัน พร้อมส่งความห่วงใย ผ่านการมอบน้ำดื่ม 12,000 ขวด เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2568 และในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2568 ได้บริจาคสิ่งของช่วยเหลือมูลค่า 200,000 บาท ให้กับ พลเรือเอก ไพโรจน์ เฟื่องจันทร์ ผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อนำไปส่งต่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยต่อไป
บทความที่เกี่ยวข้อง
บริษัท ไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) กลุ่มธุรกิจประกันและการเงินในเครือทีซีซี ร่วมสนับสนุนงาน “กรุงเทพ ดีต่อใจ Bangkok Bestival 2026” ครั้งที่ 4 เปิดรับศักราชใหม่แห่งความสุขและสุขภาพที่ดี ซึ่งเกิดจากความร่วมมือระหว่างกรุงเทพมหานครและเครือข่ายภาคเอกชน
15 ม.ค. 2026
นายพลจักร นิ่มวัฒนา ที่ปรึกษาด้านนโยบายและยุทธศาสตร์ กระทรวงการคลัง รับมอบเครื่องอุปโภคบริโภคในกิจกรรมจิตอาสา ”คนคลังร่วมส่งกำลังใจให้พี่น้องชายแดนไทย-กัมพูชา“ จากธนาคารออมสิน โดยมี นางสาววชิรา การสุทธิ์
15 ม.ค. 2026
ทีทีบี มอบความคุ้มค่าให้กับคนรักบ้าน ชวนสมาชิกบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด ttb ช้อปสุดคุ้มสินค้าเกี่ยวกับบ้านตั้งแต่ต้นปี ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง หรือวัสดุก่อสร้าง จากร้านค้าพันธมิตรชั้นนำ ได้แก่ Do Home, GRANDHOME, IKEA
15 ม.ค. 2026


