บีวายดี ประเทศไทย และ เรเว่ ร่วมบรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัยน้ำท่วม มอบสิ่งของช่วยเหลือ 200,000 บาท พร้อมน้ำดื่ม 12,000 ขวด ผ่านกองทัพเรือ
อัพเดทล่าสุด: 26 พ.ย. 2025
230 ผู้เข้าชม

บริษัท บีวายดี ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด ผู้จัดจําหน่ายและให้บริการหลังการขายรถยนต์พลังงานใหม่ บีวายดี และ เดนซ่า อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้ กลุ่มธุรกิจเรเว่ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัย จากกรณีมหาอุทกภัยในภาคใต้ ซึ่งมีพี่น้องประชาชนชาวไทย ได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก บีวายดี ประเทศไทย และ กลุ่มธุรกิจเรเว่ ขอส่งกำลังใจให้ผู้ประสบภัยทุกคน ร่วมฟันฝ่าวิกฤตในครั้งนี้ไปด้วยกัน พร้อมส่งความห่วงใย ผ่านการมอบน้ำดื่ม 12,000 ขวด เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2568 และในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2568 ได้บริจาคสิ่งของช่วยเหลือมูลค่า 200,000 บาท ให้กับ พลเรือเอก ไพโรจน์ เฟื่องจันทร์ ผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อนำไปส่งต่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยต่อไป
บทความที่เกี่ยวข้อง
บริษัท คาร์ด เอกซ์ จำกัด (CardX) ผู้ให้บริการบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคลภายใต้กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์การเงินระดับพรีเมียม ร่วมกับ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด เปิดตัวแคมเปญ ‘SATURDAY IS FOR SHOPPING’
25 มี.ค. 2026
บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) เดินหน้าสนับสนุนเยาวชนไทยผ่านกิจกรรมกีฬา โดยร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน ซีรีส์กีฬาเยาวชน แชมป์กีฬา 7HD 2025 รอบชิงแชมป์ประเทศไทย ประเภทกีฬาบาสเกตบอล 3x3 นักเรียนชาย
25 มิ.ย. 2025
กนง. มีมติเป็นเอกฉันท์ให้ลดอัตราดอกเบี้ยนโยบาย 0.25% มาอยู่ที่ 1.50% ตามคาดการณ์ของ SCB EIC โดยการลดอัตราดอกเบี้ยนโยบายในครั้งนี้มาจากการประเมินของ กนง. ว่านโยบายการเงินสามารถผ่อนคลายได้เพิ่มเติม เพื่อช่วยให้ภาวะการเงินผ่อนคลายลง โดยเฉพาะ
14 ส.ค. 2025


