กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ โดยธนาคารไทยพาณิชย์สนับสนุนทุนสร้างโอกาสทางการศึกษาต่อเนื่องให้แก่เยาวชนศิษย์เก่าโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน
อัพเดทล่าสุด: 8 ธ.ค. 2025
298 ผู้เข้าชม

กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ โดยธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) มุ่งมั่นสร้างโอกาสทางการศึกษา มอบทุนการศึกษาต่อเนื่อง เป็นปีที่ 17 ให้แก่ศิษย์เก่าโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ประจำปี 2568 จำนวน 178 ทุน จำนวน 1,536,000 บาท โดยมี นายวรวัจน์ สุวคนธ์ Chief People Officer ธนาคารไทยพาณิชย์ มอบให้แก่กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน โดยมี พล.ต.ต.กัญชล อินทราราม รองผู้บัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน เป็นผู้รับมอบ เพื่อให้เยาวชนกลุ่มนี้ ซึ่งอยู่ในพื้นที่ห่างไกลทุรกันดารและขาดแคลนทุนทรัพย์ได้ศึกษาต่อในระดับสูง และกลับไปพัฒนาท้องถิ่นของตนเองภายหลังสำเร็จการศึกษา เป็นคนดีคนเก่งของสังคม ณ กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน
บทความที่เกี่ยวข้อง
ปตท. ประกาศอัตราดอกเบี้ยสำหรับหุ้นกู้อายุ 7 ปี ที่ 2.50% ต่อปี และหุ้นกู้ Young Saver Bond อายุ 3 ปี ที่ 2.10% ต่อปี โดยการเสนอขายจะแบ่งออกเป็น 2 ช่วง ช่วงแรกระหว่างวันที่ 5 - 8 กันยายน 2568 สำหรับหุ้นกู้อายุ 3 ปี เฉพาะนักลงทุนรุ่นเริ่มออม และหุ้นกู้อายุ 7 ปี
21 ส.ค. 2025
สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ร่วมกับ สมาคมประกันชีวิตไทย สมาคมตัวแทนและที่ปรึกษาการเงิน และเครือข่ายบริษัทประกันชีวิตที่มีสาขาและสำนักงานตัวแทนในจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมออกบูธนิทรรศการส่งเสริมการประกันชีวิต
25 พ.ย. 2025
บริษัท โรงพยาบาลมุกดาหารอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ HANN ผู้นำเครือ โรงพยาบาลแห่งลุ่มน้ำโขง พร้อมเข้าซื้อขายวันแรกในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ (mai) วันพฤหัสบดีที่ 14 ส.ค.นี้ ในหมวดบริการ (SERVICE) โดยใช้ชื่อย่อหลักทรัพย์ว่า "HANN"
14 ส.ค. 2025


