กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ โดยธนาคารไทยพาณิชย์สนับสนุนทุนสร้างโอกาสทางการศึกษาต่อเนื่องให้แก่เยาวชนศิษย์เก่าโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน
อัพเดทล่าสุด: 8 ธ.ค. 2025
433 ผู้เข้าชม

กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ โดยธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) มุ่งมั่นสร้างโอกาสทางการศึกษา มอบทุนการศึกษาต่อเนื่อง เป็นปีที่ 17 ให้แก่ศิษย์เก่าโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ประจำปี 2568 จำนวน 178 ทุน จำนวน 1,536,000 บาท โดยมี นายวรวัจน์ สุวคนธ์ Chief People Officer ธนาคารไทยพาณิชย์ มอบให้แก่กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน โดยมี พล.ต.ต.กัญชล อินทราราม รองผู้บัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน เป็นผู้รับมอบ เพื่อให้เยาวชนกลุ่มนี้ ซึ่งอยู่ในพื้นที่ห่างไกลทุรกันดารและขาดแคลนทุนทรัพย์ได้ศึกษาต่อในระดับสูง และกลับไปพัฒนาท้องถิ่นของตนเองภายหลังสำเร็จการศึกษา เป็นคนดีคนเก่งของสังคม ณ กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน
บทความที่เกี่ยวข้อง
เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย จัด After Work Market ครั้งที่ 9 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Alert Ventures: Always be Ready! `ชวนคนเมืองหันมาเห็นคุณค่าของชีวิตและสิ่งแวดล้อม รับรู้และตื่นตัวพร้อมรับมือกับความไม่แน่นอนใกล้ตัว
24 ธ.ค. 2025
สเตคอน กรุ๊ป ขอขอบคุณนักลงทุนทุกท่านที่ให้ความเชื่อมั่นและเข้าร่วมจองซื้อหุ้นกู้อายุ 3 ปี ที่ออกไป
8 ส.ค. 2026
นายชลัช รัตนบุญนิธิ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) เปิดเผยว่า EXIM BANK มีมาตรการช่วยเหลือและเยียวยาลูกค้า
23 พ.ย. 2025


