แชร์

ธ.ก.ส. ร่วมแสดงความอาลัยและสดุดีวีรชนผู้เสียสละชีวิตจากเหตุการณ์ความไม่สงบ ชายแดนไทย-กัมพูชา พร้อมยกหนี้เงินต้นพร้อมดอกเบี้ยทุกสัญญาเงินกู้

อัพเดทล่าสุด: 10 ธ.ค. 2025
360 ผู้เข้าชม

9 ธันวาคม 2568 นายฉัตรชัย ศิริไล ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร      (ธ.ก.ส.) ได้มอบหมายให้ นายวุฒิพงศ์ เกษสัญชัย ผู้อำนวยการฝ่ายกิจการสาขาภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน ธ.ก.ส. พร้อมผู้บริหารสำนักงาน ธ.ก.ส. จังหวัดร้อยเอ็ด เป็นผู้แทน ธ.ก.ส. ร่วมแสดงความเสียใจกับครอบครัวทหารผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่ชายแดนประเทศไทย - กัมพูชา พร้อมทั้งสดุดีและแสดงความเคารพต่อดวงวิญญาณทหารกล้า จ.ส.อ. ศตวรรษ สุจริต ในความเสียสละอันยิ่งใหญ่ จากการปฏิบัติหน้าที่รักษาความมั่นคงของประเทศ ทั้งนี้เพื่อให้ความช่วยเหลือ สงเคราะห์ลูกค้า ธ.ก.ส. และเป็นการลดภาระเพื่อให้สามารถดำรงชีพต่อไปได้อย่างมั่นคง ธ.ก.ส. ได้เร่งให้ความช่วยเหลือลูกค้า กรณีทหาร หรือตำรวจตระเวนชายแดน (ตชด.) ที่เสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ในเหตุการณ์ความไม่สงบระหว่างประเทศไทย  กัมพูชา ที่เป็นลูกค้า ธ.ก.ส. รวมถึงให้ความช่วยเหลือแก่บิดา มารดา หรือคู่สมรสที่เป็นลูกค้า ธ.ก.ส. ของวีรบุรุษผู้เสียสละชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ โดยธนาคารจะยกหนี้ในส่วนของต้นเงินกู้ทุกสัญญา และยกหนี้ในส่วนของดอกเบี้ยค้างรับและดอกเบี้ยปรับทั้งจำนวน ภายใต้สัญญาที่ใช้แหล่งเงินทุน ธ.ก.ส. เป็นกรณีพิเศษ

                ธ.ก.ส. ขอแสดงความห่วงใยต่อประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่ชายแดนไทย-กัมพูชา ธ.ก.ส. พร้อมอยู่เคียงข้างและพร้อมก้าวผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธ.ก.ส. ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ call center 02 555 0555 ตลอด 24 ชั่วโมง


บทความที่เกี่ยวข้อง
เมืองไทยประกันชีวิต เปิดให้บริการ ยื่นเคลมผู้ป่วยนอก (OPD) แบบไม่ต้องสำรองจ่าย  ผ่านระบบเครดิตคู่สัญญา (Cashless Claim) กับสถานพยาบาลชั้นนำ
เมืองไทยประกันชีวิต มุ่งมั่นยกระดับประสบการณ์การดูแลสุขภาพลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เปิดให้บริการ ยื่นเคลมผู้ป่วยนอก (OPD) แบบไม่ต้องสำรองจ่าย ผ่านระบบเครดิตคู่สัญญา (Cashless Claim) กับสถานพยาบาลชั้นนำ เพื่อมอบความสะดวกสบาย
11 ก.ค. 2025
กนง. มีมติลดดอกเบี้ยมาอยู่ที่ 1.25% จากเศรษฐกิจที่ชะลอกว่าคาด อีกทั้งมีความเสี่ยงที่สูงขึ้น และภาวะการเงินที่ตึงตัว
กนง. มีมติเอกฉันท์ให้ลดอัตราดอกเบี้ยนโยบายลง 0.25% มาอยู่ที่ 1.25% ต่อปี จากเศรษฐกิจที่มีแนวโน้มชะลอลงกว่าการประชุมครั้งก่อน
20 ธ.ค. 2025
TRIS Rating ยืนยันความแข็งแกร่ง คงเรทติ้งสูงสุด  ทิพยประกันภัย ที่ AAA และ ทิพย กรุ๊ป ที่ AA แนวโน้ม Stable
บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด (TRIS Rating) ประกาศคงอันดับเครดิตองค์กรของบริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) (TIP) ที่ระดับ AAA แนวโน้ม Stable โดยระบุว่าบริษัทมีความสามารถโดดเด่นในการบริหารความเสี่ยงด้านการรับประกันภัย
2 ธ.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy