แชร์

ทิพยสืบสาน ต่อยอด เรียนรู้นวัตกรรมพลังงานสะอาด ตามแนวทางศาสตร์พระราชา

อัพเดทล่าสุด: 22 ธ.ค. 2025
278 ผู้เข้าชม

นายชรินทร์ ทองสุข ผู้ตรวจราชการกระทรวงมหาดไทย (ที่ 6 จากซ้าย) เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ทิพยสืบสาน รักษา ต่อยอด นวัตกรรมศาสตร์พระราชา ครั้งที่ 59 โดยมีครู อาจารย์ และผู้บริหารสถานศึกษา เข้าร่วมเรียนรู้การบริหารจัดการพลังงานน้ำและพลังงานแสงอาทิตย์ ณ เขื่อนอุบลรัตน์ ซึ่งเป็นเขื่อนอเนกประสงค์แห่งที่สองของประเทศไทย ในโอกาสนี้มี นายคารม คำพิทูรย์ ปลัดจังหวัดขอนแก่น (ที่ 6 จากขวา) ดร.ดนัย จันทร์เจ้าฉาย ประธานมูลนิธิธรรมดี (ที่ 5 จากขวา) นางสาวโสพิญฐ์ สุวรรณหงส์ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดขอนแก่น (ที่ 4 จากขวา) นางณัฐชยา เม็นไธสง ผู้อำนวยการกลุ่มวิจัยและพัฒนานวัตกรรมการเรียนการสอน สพฐ. (ที่ 3 จากขวา) นางสาวธนวัน กาสี ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานขอนแก่น (ที่ 2 จากขวา) นายกรุง นามสง่า นายอำเภอเขื่อนอุบลรัตน์ (ที่ 5 จากซ้าย) จ่าเอกนาวีแสงฤทธิ์ รักษาราชการแทนวัฒนธรรมจังหวัดขอนแก่น (ที่ 4 จากซ้าย) นายอดุลย์ ดาราธรรม ที่ปรึกษาและอดีตนายกสมาคมนักเรียนเก่า AFS ประเทศไทย (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมด้วย นายอนุพันธ์ กรสวัสดิ์ ผู้แทนบริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) คณะผู้บริหารเขื่อน อุบลรัตน์ และแขกผู้มีเกียรติจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมกิจกรรม ณ เขื่อนอุบลรัตน์ จังหวัดขอนแก่น เมื่อเร็ว ๆ นี้


บทความที่เกี่ยวข้อง
BAM รับรางวัล Sustainability Disclosure Award 2025 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความโปร่งใส ด้านการเปิดเผยข้อมูลความยั่งยืนต่อสาธารณชน
บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM โดย นางวิภาศิริ แสงวัชระกุล ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้รับเกียรติเป็นตัวแทนบริษัทเข้ารับมอบ
1 ธ.ค. 2025
กทพ. แจ้งปิดช่องเก็บค่าผ่านทางพิเศษ ช่องทางที่ 1 ด่านฯ บางแก้ว 3  ทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี-สุขสวัสดิ์) วันที่ 27 ก.ย. 2568 ถึงวันที่ 4 ต.ค. 2568
การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม จะดำเนินงานปรับปรุงผิวจราจรทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี-สุขสวัสดิ์) จึงมีความจำเป็นจะต้องปิดช่องเก็บค่าผ่านทางพิเศษ ช่องทางที่ 1
26 ก.ย. 2025
SCB FM มองบาทยังอ่อนค่าต่อได้ หลังสงครามตะวันออกกลางทวีความรุนแรง และ Fed อาจยังไม่รีบลดดอกเบี้ย
นายวชิรวัฒน์ บานชื่น นักกลยุทธ์ตลาดการเงินอาวุโส ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เงินบาทอ่อนค่าเหนือ 32.80 บาทต่อดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งอ่อนค่ามากที่สุดในรอบ 5 เดือน
19 มี.ค. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy