แชร์

บัตรเครดิต ttb เปิดแคมเปญ “เปิดตี้บุฟเฟต์” กินครบ 1,000 บาท คืน 100 บาท ไม่ต้องแลกคะแนน ได้คืนง่าย ๆ ไม่ซับซ้อน

อัพเดทล่าสุด: 28 ม.ค. 2026
374 ผู้เข้าชม

ทีทีบี เดินหน้าตอกย้ำบทบาทผู้นำด้านสิทธิประโยชน์ไลฟ์สไตล์และโปรโมชันร้านอาหารอย่างต่อเนื่อง จับมือพันธมิตรทางธุรกิจเปิดตัวแคมเปญ “เปิดตี้บุฟเฟต์” อร่อยฟิน อิ่มคุ้ม มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต ttb รับเครดิตเงินคืนทันที 100 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 1,000 บาท / เซลล์สลิป ณ ร้านบุฟเฟต์ชื่อดังมากกว่า 50 ร้านทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2569 ถึง 31 มีนาคม 2569

แคมเปญ “เปิดตี้บุฟเฟต์” ทีทีบีดึงอินไซต์การใช้ชีวิตของคนไทยที่ชอบความคุ้มค่า และชอบช่วงเวลาที่ได้ทานอาหารร่วมกับคนในครอบครัว หรือเพื่อน ๆ รวมถึงเข้าใจสภาวะค่าครองชีพที่ปรับตัวสูงขึ้น จึงออกแบบโปรโมชันที่เข้าใจง่าย ใช้ได้จริง และที่สำคัญช่วยลดค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน พร้อมเดินหน้าขยายความร่วมมือกับร้านอาหารชั้นนำอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ttb ในหมวดร้านอาหารเติบโตมากกว่า 20% เมื่อเทียบปีต่อปี และปัจจุบันสิทธิประโยชน์ด้านร้านอาหารครอบคลุมกว่า 500 แบรนด์ทั่วประเทศ สะท้อนความมุ่งมั่นของทีทีบีในการเป็นพันธมิตรที่ช่วยให้ลูกค้าบริหารค่าใช้จ่ายได้ดีขึ้นในระยะยาว

โดยมีร้านบุฟเฟต์ชื่อดังมากกว่า 50 ร้านทั่วประเทศ ครอบคลุมกลุ่มปิ้งย่าง ชาบู ซูชิ และบุฟเฟต์นานาชาติ เพื่อรองรับความหลากหลายของไลฟ์สไตล์ลูกค้าในทุกกลุ่ม อาทิ AKA, Akiyoshi, Kagonoya, MK Restaurants, Mo-Mo-Paradise / Mo-Mo-Paradise Gold, Nene Grill, Oishi Eaterium / Oishi Grand, Shabushi, You&I Premium Suki Buffet ที่พร้อมมอบความคุ้มค่าให้ลูกค้าบัตรเครดิต ttb รับเครดิตเงินคืนทันที 100 บาท เมื่อใช้จ่ายครบ 1,000 บาท / เซลล์สลิป แบบไม่ต้องแลกคะแนน และรับเงินคืนสูงสุด 400 บาท / ท่านตลอดรายการ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2569 – 31 มีนาคม 2569 ลูกค้าสามารถลงทะเบียนเพียงครั้งเดียวผ่านแอป ttb touch เพื่อรับสิทธิ์ตลอดระยะเวลาแคมเปญ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมของแคมเปญและรายชื่อร้านอาหารที่ร่วมรายการ ได้ที่ https://www.ttbbank.com/link/fbweb-buffet-jan26

ทีทีบีส่งเสริมให้ลูกค้าบัตรเครดิตใช้จ่ายเท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี เพื่อชีวิตทางการเงินที่ดีทั้งในวันนี้ และอนาคต

๒ttbcreditcard #ให้ชีวิตการเงินดีทั้งวันนี้และอนาคต #เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น #ttb #MakeREALChange


บทความที่เกี่ยวข้อง
REIC จับมือ สสช. เชื่อมโยง Big Data ยกระดับฐานข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ของประเทศ  เพิ่มความแม่นยำวิเคราะห์ Demand – Supply หนุนตลาดที่อยู่อาศัยเติบโตอย่างยั่งยืน
ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ (REIC) ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ประกาศร่วมมือทางวิชาการกับสำนักงานสถิติแห่งชาติ (สสช.) ยกระดับการบูรณาการข้อมูลภาครัฐ เชื่อมโยง Big Data
24 ก.ค. 2026
ออมสิน ขนทัพฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก ติวมวยพื้นฐานเยาวชนธนาคารโรงเรียนพร้อมปลูกฝังวินัยการเงิน
นางสาววชิรา การสุทธิ์ รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กลุ่มการตลาดเพื่อความยั่งยืน ผู้แทนธนาคาร มอบประกาศนียบัตรและเหรียญที่ระลึกแก่เยาวชนในโครงการธนาคารโรงเรียนธนาคารออมสิน จำนวนกว่า 200 คน
16 มี.ค. 2026
ยูโอบีรายงานกำไรสุทธิไตรมาส 1 ปี 2569 แตะ 1.4 พันล้านเหรียญสิงคโปร์ โดยได้รับแรงสนับสนุนจากความแข็งแกร่งของแฟรนไชส์ ท่ามกลางภาวะตลาดผันผวน
กลุ่มธนาคารยูโอบี (UOB) รายงานกำไรสุทธิในไตรมาส 1 ปี 2569 (1Q26) อยู่ที่ 1.4 พันล้านเหรียญสิงคโปร์ เพิ่มขึ้นร้อยละ 2 จากไตรมาสก่อนหน้า แต่ลดลงร้อยละ 4 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน
13 พ.ค. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy