แชร์

เอไอเอ ประเทศไทย คว้ารางวัล Thailand Best Employer Brand Awards 2026 จากเวที World HRD Congress & Employer Branding Awards ชู Inclusive Workplace เดินหน้าพัฒนาบุคลากรอย่างยั่งยืน

อัพเดทล่าสุด: 4 ก.พ. 2026
297 ผู้เข้าชม

เอไอเอ ประเทศไทย นำโดย นางศรัณยา เทียนถาวร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล เข้ารับมอบรางวัล “Thailand Best Employer Brand Awards 2026” จากเวที World HRD Congress & Employer Branding Awards ซึ่งมอบให้แก่องค์กรที่มีความโดดเด่นด้านการบริหารทรัพยากรบุคคลด้วยวิสัยทัศน์ กลยุทธ์ที่มุ่งเน้นพนักงานเป็นศูนย์กลาง (People-Centric) และความมุ่งมั่นสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน สะท้อนถึงบทบาทของเอไอเอในการพัฒนาศักยภาพบุคลากรและสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่เข้มแข็ง รวมถึงการผลักดัน สภาพแวดล้อมการทำงานที่เปิดกว้างและเท่าเทียม (Inclusive Workplace) พร้อมยกระดับการดูแลสุขภาวะพนักงานแบบองค์รวม ผ่านแนวคิด WorkWell with AIA ที่ครอบคลุมการดูแลทั้งด้านสุขภาพกาย สุขภาพจิตใจ สุขภาพทางการเงิน และสุขภาวะทางสังคม

การพิจารณาผู้ได้รับรางวัลในปีนี้จัดทำโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิและที่ปรึกษาอาวุโสจากหลายประเทศ โดยประเมินจากแนวทางด้านบุคลากรที่สอดคล้องกับมาตรฐานสากล รวมถึงศักยภาพขององค์กรในการพัฒนาคุณภาพการทำงานอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสะท้อนถึงมาตรฐานด้านการบริหารทรัพยากรบุคคลของเอไอเอ ประเทศไทย ที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ และเป็นเครื่องยืนยันถึงความทุ่มเทและความสำเร็จในการสร้างองค์กรที่เข้มแข็ง เป็นธรรม และมอบโอกาสที่เท่าเทียมแก่พนักงานทุกคนอย่างแท้จริง


บทความที่เกี่ยวข้อง
ทรูมันนี่ และ เพย์ เน็กซ์ เอ็กซ์ตร้า จับมือ Aura Wellness  ยกระดับประสบการณ์ความงามยุคดิจิทัล ด้วยการชำระเงินที่สะดวกและยืดหยุ่น  ตอบรับเทรนด์ Beauty Financing ในกลุ่ม Gen Z ผ่อนสวยโตทะลุ 125%
รุงเทพฯ (16 ตุลาคม 2568)  ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และโซลูชันทางการเงินดิจิทัลในภูมิภาค และ เพย์ เน็กซ์ เอ็กซ์ตร้า ซึ่งเป็นบริการสินเชื่อดิจิทัลโดย บริษัท แอสเซนด์ นาโน จำกัด
16 ต.ค. 2025
ไทยพาณิชย์สานสัมพันธ์ลูกค้ากลุ่มเทรดในพื้นที่ EEC จัดกิจกรรมกอล์ฟเชื่อมเครือข่ายทางธุรกิจ พร้อมให้คำปรึกษาและสนับสนุนผู้ประกอบการเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน
ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดกิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟ SCB SME Golf Club Executive 2026  พร้อมมอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์สุดพิเศษ เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างธนาคารและลูกค้าเอสเอ็มอีกลุ่มธุรกิจนำเข้า-ส่งออก
16 เม.ย. 2026
เลขาธิการ คปภ. ร่วมพิธีมอบเงินเยียวยาให้แก่ทายาทผู้เสียชีวิต  เหตุเครนก่อสร้างถล่มทับรถไฟ จังหวัดนครราชสีมา โดยมีนายกรัฐมนตรีเป็นประธานสักขีพยาน
เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2569 นายชูฉัตร ประมูลผล เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (เลขาธิการ คปภ.)
20 ม.ค. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy