แชร์

PTG ร่วมยินดีความสำเร็จในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ รายการ PT MAXNITRON RACING SERIES ประจำปี 2568 ในงาน “PTRS Champions Day 2025” ฉลองชัยนักแข่งคว้าถ้วยพระราชทานฯ หลังจบศึกใหญ่ระดับประเทศ

อัพเดทล่าสุด: 9 ก.พ. 2026
389 ผู้เข้าชม

บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ PTG ในฐานะผู้สนับสนุนหลักรายการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ “PT MAXNITRON RACING SERIES 2025” ร่วมแสดงความยินดีกับ บริษัท เอส 63 โปรเจค จำกัด ผู้จัดกิจกรรมฯ ในพิธีมอบรางวัลประจำปี 2568 เพื่อมอบรางวัลเกียรติยศ และพิธีอัญเชิญถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี แก่สุดยอดแชมป์ประจำปี ณ เรือสวัสดี เจ้าพระยา (Sawasdee Chaophraya Cruise) พร้อมตอกย้ำเจตนารมณ์ในการยกระดับวงการมอเตอร์สปอร์ตไทยสู่มาตรฐานสากล เมื่อเร็ว ๆ นี้

รายการ PT MAXNITRON RACING SERIES 2025 ได้ปิดฉากฤดูกาลอย่างยิ่งใหญ่ รวม 3 สนาม 7 เรซ ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ และสนามพีที สงขลา กรังด์ปรีซ์ ซึ่งได้รับการรับรองโดยราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (ร.ย.ส.ท.) โดยความสำเร็จในครั้งนี้ไม่เพียงแต่ช่วยยกระดับทักษะนักแข่งไทยสู่มาตรฐานสากล แต่ยังเป็นฟันเฟืองสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวเชิงกีฬาของประเทศอย่างยั่งยืน และเพื่อเชิดชูเกียรติและฉลองชัยชนะให้แก่ยอดนักขับที่สร้างผลงานอันโดดเด่นตลอดทั้งปี บริษัท เอส 63 โปรเจค จำกัด จึงได้พิธีมอบรางวัลประจำปีขึ้น โดยมีไฮไลท์สูงสุดคือ พิธีมอบถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ให้แก่ผู้ชนะเลิศที่มีคะแนนสะสมรวมสูงสุดในรุ่นที่กำหนด โดยมีรายนามผู้ได้รับถ้วยรางวัลพระราชทาน ประจำปี 2025 มีดังนี้

รุ่น SIAM GT PRO (Class 1 & Class 2)  :

คุณพรรณภัทร พรรณทรัพย์ (หมายเลข 32) ทีม R-Addict NTX team

รุ่น SIAM GROUP A OVERALL:

คุณชนัญชิชา ธนัฐิธาดากุล (หมายเลข 65) ทีม Insane Motorsport by Zic

รุ่น SIAM GROUP N:

คุณวงศพัทธ์ เกตุศิริ (หมายเลข 62) ทีม Idemitsu Racing Team Thailand by AP x BKC

บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ PTG ในฐานะ “แบรนด์ของคนไทย เพื่อคนไทย” มีความยินดีและภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนวงการมอเตอร์สปอร์ตไทยให้เป็นที่รู้จักในเวทีโลก และขอแสดงความยินดีต่อความสำเร็จของคณะผู้จัดการแข่งขัน รวมถึงนักแข่งทุกท่านที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในครั้งนี้ โดย PTG ยังคงมุ่งมั่นสนับสนุนกิจกรรมที่จะสร้างความความสุขและยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยในทุกมิติอย่างยั่งยืน


บทความที่เกี่ยวข้อง
ธอส. เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าดำรงตำแหน่ง  ผู้อำนวยการศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ตั้งแต่วันที่ 5 – 22 พฤษภาคม 2569
ดร.มหัทธนะ อัมพรพิสิฏฐ์ กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ในฐานะประธานกรรมการ สรรหาผู้อำนวยการศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ เปิดเผยว่า ธอส. เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์
5 พ.ค. 2026
เมื่อฮอร์มุซปิด ทองคำจะเป็นผู้ชนะในวิกฤตรอบนี้หรือไม่?
ท่ามกลางสถานการณ์การสู้รบในตะวันออกกลางที่ลุกลามและกระทบเสถียรภาพการขนส่งน้ำมันผ่านช่องแคบฮอร์มุซ ซึ่งเป็นเส้นทางลำเลียงพลังงานหลักของโลก สร้างผลกระทบต่อราคาน้ำมันที่ปรับตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว และบีบให้ตลาดการเงินต้องทบทวนสมมติฐานเดิม
12 มี.ค. 2026
GC ประกาศอัตราดอกเบี้ยหุ้นกู้ด้อยสิทธิที่มีลักษณะคล้ายทุนฯ 5 ปี 6 เดือนแรกที่ 4.40% ต่อปี  คาดเสนอขายต่อผู้ลงทุนทั่วไป วันที่ 27 พฤศจิกายน - 3 ธันวาคม 2568 นี้
บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ GC ผู้นำในธุรกิจเคมีภัณฑ์ระดับสากล และแกนนำธุรกิจเคมีภัณฑ์ของกลุ่ม ปตท. ประกาศดอกเบี้ยหุ้นกู้ด้อยสิทธิที่มีลักษณะคล้ายทุน ไถ่ถอนเมื่อเลิกบริษัท ซึ่งผู้ออกหุ้นกู้มีสิทธิไถ่ถอนหุ้นกู้ก่อนกำหนด
6 พ.ย. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy