แชร์

อลิอันซ์ อยุธยา ฉลองตรุษจีน มอบสติ๊กเกอร์ไลน์ “น้องอารักษ์” แทนคำห่วงใย  ส่งต่อความคุ้มครองถึงคนไทยทั่วประเทศ ดาวน์โหลดฟรี 17 ก.พ. นี้

อัพเดทล่าสุด: 17 ก.พ. 2026
321 ผู้เข้าชม

อลิอันซ์ อยุธยา ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีนี้ด้วยของขวัญสุดพิเศษสำหรับคนไทย กับการเปิดตัวสติ๊กเกอร์ไลน์คอลเลกชันใหม่ “น้องอารักษ์” คาแรกเตอร์นกอินทรีย์ สัญลักษณ์แบรนด์อลิอันซ์สื่อความหมายถึงการปกป้อง ดูแล และคุ้มครอง สะท้อนบทบาทบริษัทประกันที่อยู่เคียงข้างดูแลทุกจังหวะชีวิตของคนไทย

ในช่วงเวลาที่ทุกครอบครัวส่งต่อคำอวยพร ความปรารถนาดี และพลังบวกถึงกัน อลิอันซ์ อยุธยา ขอมอบ “น้องอารักษ์” เป็นตัวแทนคำห่วงใยที่ทั้งอบอุ่นและทันสมัย ให้ทุกแชทเต็มไปด้วยความหมาย “อารักษ์” มีความหมายถึงการปกป้องคุ้มครอง เปรียบเสมือนพันธกิจของอลิอันซ์ อยุธยา ที่มุ่งดูแลชีวิตและอนาคตของลูกค้าอย่างมั่นคง คาแรกเตอร์นกอินทรีย์ถูกออกแบบให้มีบุคลิกสดใส น่ารัก เป็นมิตร เข้าถึงง่าย แต่ยังแฝงความแข็งแกร่ง มั่นใจ สะท้อนภาพลักษณ์ของผู้ดูแลที่พร้อมอยู่เคียงข้างเสมอ

สติ๊กเกอร์ชุดนี้สื่อสารด้วยคำง่าย ๆ ที่คนไทยใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น “เฮง เฮง” “OK” “เยี่ยม” “สวัสดี” “ปังๆ” และท่าทางสุดคิวต์ ทั้งยกนิ้วโป้ง ส่งหัวใจ ไหว้รับปีใหม่ หรือถือซองอั่งเปา โดยทุกแอคชั่นถูกออกแบบให้ใช้งานได้จริงในทุกโอกาส ตั้งแต่แชทครอบครัว กลุ่มเพื่อน ไปจนถึงบทสนทนาเรื่องงาน เพิ่มสีสันให้การสื่อสารแบบดิจิทัลดูสนุก มีชีวิตชีวา อบอุ่นและเป็นกันเอง ยิ่งขึ้น

ความมั่นคง เริ่มจากความสัมพันธ์ที่ดี และการสื่อสารที่เต็มไปด้วยพลังบวก ในเทศกาลแห่งความเฮงและความสุขนี้ อลิอันซ์ อยุธยา ชวนคนไทยดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ “น้องอารักษ์” แล้วส่งต่อคำอวยพร ความรัก และความคุ้มครองให้กันตลอดปีดาวน์โหลดฟรีตั้งแต่วันที่ 17 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป และสามารถใช้งานได้นานถึง 180 วัน ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ น้องอารักษ์ ได้ที่ https://allianzth.co/LINE_Sticker_V2_Arak


บทความที่เกี่ยวข้อง
รมว.คลัง ให้ ธ.ก.ส. ส่งข้าวพร้อมทานตราอุ่นอิ่มช่วยประชาชนประสบอุทกภัยภาคใต้ 
นายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ในฐานะประธานกรรมการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) มอบหมายให้ ธ.ก.ส. นำข้าวพร้อมทานตราอุ่นอิ่ม จำนวน 10,000 ถ้วย
26 พ.ย. 2025
อุตสาหกรรมน้ำตาลในปี 2569  มีแนวโน้มพลิกกลับมาหดตัว จากราคาที่จะลดลงค่อนข้างมาก
SCB EIC คาดว่า รายได้ของอุตสาหกรรมน้ำตาลในปี 2569 มีแนวโน้มพลิกกลับมาหดตัว โดยได้รับแรงกดดันจากราคาน้ำตาลที่มีแนวโน้มปรับตัวลดลงค่อนข้างมาก แม้ปริมาณผลผลิตจะเพิ่มขึ้น
29 ธ.ค. 2025
"กกพ." เผยสถานการณ์ตะวันออกกลางยังไม่กระทบการจัดหา LNG พร้อมวางแผนรองรับทุกความเสี่ยง
ดร. พูลพัฒน์ ลีสมบัติไพบูลย์ เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน (สำนักงาน กกพ.) ในฐานะโฆษกคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน (กกพ.) เปิดเผยว่า กกพ. ในการประชุมครั้งที่ 7/2569  (ครั้งที่ 997) วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2569
26 ก.พ. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy