แชร์

7-8 มี.ค. 69 “ลลิล พร็อพเพอร์ตี้” จัดแคมเปญ “โปรนี้พี่ว่าใช่” บ้านและทาวน์โฮมลดสูงสุดกว่าครึ่งล้านบาท

อัพเดทล่าสุด: 2 มี.ค. 2026
175 ผู้เข้าชม

บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ “LALIN” ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ “บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี” เดินหน้าตอกย้ำความคุ้มค่าให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องกับแคมเปญ “โปรนี้พี่ว่าใช่” ลดสูงสุดกว่าครึ่งล้านบาท สำหรับผู้ที่จองบ้านคุณภาพในทุกโซนรอบกรุงเทพฯ และปริมณฑล แคมเปญนี้ครอบคลุมทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแนวคิดใหม่ และทาวน์โฮม ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของครอบครัวยุคใหม่ในราคาที่เข้าถึงได้ เริ่มต้นเพียง 2-10 ล้านบาท*

โดยโครงการเด่นภายใต้แคมเปญนี้ ได้แก่ “บ้านลลิล” (Beyond Luxury of Living) บ้านเดี่ยวหรู สไตล์ฝรั่งเศส สง่างามเหนือระดับ “แลนซีโอ” (Perfection of Living) บ้านที่ออกแบบมาเพื่อความสมบูรณ์แบบในทุกไลฟ์สไตล์ของครอบครัว “ไลโอ” (Happiness of Living) ทาวน์โฮมคุณภาพ ที่ให้ความสุขอย่างลงตัว “ลลิล กรีนวิลล์” บ้านเดี่ยวหรู พร้อมฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต โครงการของ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ได้รับการพัฒนาให้เป็น ชุมชนคุณภาพ ภายใต้มาตรฐาน Green Living Standard ที่เน้นการใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และเพิ่มพื้นที่สีเขียวเพื่อการใช้ชีวิตที่รื่นรมย์ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

สิทธิพิเศษนี้ สำหรับผู้ที่จองภายในวันที่ 7-8 มี.ค. 2569 พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ภายใน 31 มี.ค. 2569 เท่านั้น ทั้งนี้เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lalinproperty.com


บทความที่เกี่ยวข้อง
ธนาคารไทยเครดิต เดินหน้าจัด สินเชื่อ SME กล้าให้ Roadshow ระดับภูมิภาค ในงานมหกรรม SMEs หอการค้า 5 ภาค ประเดิมจังหวัดแรกที่กำแพงเพชร 
ธนาคารไทยเครดิต จำกัด (มหาชน) เดินหน้าจัดกิจกรรม สินเชื่อ SME กล้าให้ Roadshow  ในงานมหกรรม SMEs หอการค้า 5 ภาค Unlocking SME for Sustainable Future ภายใต้ความร่วมมือกับหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย
8 ก.ค. 2025
Bitget เผยสาเหตุบิตคอยน์ทำราคาสูงสุดใหม่มาจากสถาบันยังแห่ซื้อไม่หยุด รับปัจจัยบวกสหรัฐฯผลักดันสู่สินทรัพย์ลงทุนในกองทุนการเกษียณ
Bitget เผยสาเหตุบิตคอยน์ทำจดสูงสุดใหม่หลังพบนักลงทุนสถาบันแห่ซื้อบิตคอยน์รับปัจจัยบวกโดนัลด์ ทรัมป์ผลักดันบิตคอยน์เป็นสินทรัพย์การลงทุนในกองทุนเพื่อการเกษียนและมีโอกาสสูงที่ธนาคารกลางสหรัฐ ฯ
19 ส.ค. 2025
วิริยะประกันภัย มอบน้ำดื่มและถุงยังชีพ ฟื้นฟูผู้ประสบอุทกภัยภาคเหนือ
นายจตุรงค์ แสงสุข ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการภาค 1 (ภาคเหนือ) ด้านสาขา บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) นำกลุ่มวิริยะจิตอาสา มอบน้ำดื่ม จำนวน 12,000 ขวด และถุงยังชีพ ให้กับเครือข่ายเตือนภัยพิบัติชุมชนเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) อำเภอปัว จังหวัดน่าน
7 ส.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy