แชร์

“ลลิล พร็อพเพอร์ตี้” จัดโปรพิเศษ “ดีลดุ ลดเดือด” มอบส่วนลดสูงสุดกว่า 500,000 บาท พิเศษ! รับเพิ่ม Samsung S26* ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 49

อัพเดทล่าสุด: 19 มี.ค. 2026
278 ผู้เข้าชม

19-22 มีนาคมนี้ “ลลิล พร็อพเพอร์ตี้” ร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 49 จัดขึ้น ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hall 5 ชั้น LG นำเหล่าทัพที่อยู่อาศัยคุณภาพจากหลากหลายโครงการในเครือมาให้เลือกกันแบบจุใจ  พร้อมมอบส่วนลดสูงสุดถึง 500,000 บาท และรับเพิ่ม Samsung S26*

นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ “LALIN” ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี” เปิดเผยว่า เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุด ผ่านโครงการที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ทั้งด้านคุณภาพ ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อม บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะพัฒนาที่อยู่อาศัยที่ไม่เพียงตอบโจทย์การใช้ชีวิตของลูกค้า แต่ยังต้องสอดคล้องกับแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืน เพราะเราเชื่อว่าบ้านคือจุดเริ่มต้นของความสุขและอนาคต ที่มั่นคงของทุกครอบครัว

โดยในงานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 49 ลลิล พร็อพเพอร์ตี้มาภายใต้ธีม “ดีลดุ ลดเดือด” นำโครงการคุณภาพทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแนวคิดใหม่ (บ้านแฝด) และทาวน์โฮม ประกอบด้วย บ้านลลิล, แลนซีโอ, ไลโอ และลลิล กรีนวิลล์ บน 4 ทำเลศักยภาพ โซนกรุงเทพฯตอนเหนือ รังสิต ลำลูกกา คลองหลวง รามอินทรา วัชรพล สายไหม โซนกรุงเทพฯตะวันออก บางนา เทพารักษ์ อ่อนนุช ลาดกระบัง ฉลองกรุง โซนกรุงเทพฯตะวันตก พระราม5 บางใหญ่ และโซนกรุงเทพฯตอนใต้ บางแค เพชรเกษม พุทธมณฑลสาย4 ประชาอุทิศ สุขสวัสดิ์ พระราม2 เอกชัย โดยมีโครงการที่ได้รับความนิยม อาทิ บ้านลลิล เดอะเพรสทีจ อ่อนนุช - สุวรรณภูมิ , บ้านลลิล รังสิต คลอง 2 , แลนซีโอ คริป วงแหวนฯ - พระราม 2 , แลนซีโอ คริป 2 สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ90 , ไลโอ 2 วงแหวนฯ - ปิ่นเกล้า , ไลโอ ติวานนท์ – รังสิต ในราคาพิเศษกว่า 40 โครงการ

 สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านคุณภาพ “ลลิล พร็อพเพอร์ตี้” พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษ ส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท และสำหรับผู้ที่จองภายในงาน รับเพิ่ม Samsung S26* มูลค่า 33,900 บาท ทั้งนี้เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด  ตั้งแต่วันที่ 19-22 มีนาคม 2569 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ด้วย


บทความที่เกี่ยวข้อง
ธ.ก.ส. ร่วมสนับสนุนน้ำดื่มและของว่างให้แก่ประชาชนในพิธีเคลื่อนพระบรมศพ  สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร  (ธ.ก.ส.) โดยผู้บริหารและพนักงาน ธ.ก.ส. ที่เป็นจิตอาสาของธนาคารร่วมแจกสิ่งของ ประกอบด้วย น้ำดื่ม ธ.ก.ส. จำนวน 6,000 ขวด ผ้าเย็น จำนวน 8,000 ผืน
27 ต.ค. 2025
OCEAN LIFE ไทยสมุทร จัดงานวิ่ง OCEAN LIFE Run With Love 2025 @OCEAN MARINA ย้ำแบรนด์ รักสุขภาพและรักษ์โลก พร้อมมอบเงินบริจาค 1 ล้านบาท สมทบทุนโครงการศูนย์รักษาโรคมะเร็งแบบบูรณาการ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เดินหน้าส่งเสริมสุขภาพและสิ่งแวดล้อมอย่างยั
บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดย คุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ (CEO) นำทีมผู้บริหารและพนักงาน พร้อมนักวิ่งและผู้รักสุขภาพกว่า 2,000 คน เดินหน้าสร้างสังคมสุขภาพดี ในงานเดิน-วิ่งการกุศล
27 พ.ย. 2025
รมว.วราวุธ เยี่ยมบูธ SME D Bank ให้บริการ “พัฒนาคู่เติมทุน” เสริมแกร่งเอสเอ็มอีไทย  ในงาน “DIPROM PLUS @ DC8 เปิดบ้านสุพรรณ ปั้นอุตสาหกรรมคู่ชุมชน”
นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ให้เกียรติเยี่ยมบูธของ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank
3 พ.ค. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy