กรุงเทพประกันภัยส่งเสริมสังคมแห่งการให้ด้วยการจัดกิจกรรมบริจาคโลหิต อวัยวะและดวงตาอย่างต่อเนื่อง
อัพเดทล่าสุด: 25 มี.ค. 2026
145 ผู้เข้าชม

นางสาวลสา โสภณพนิช (กลาง) ผู้อำนวยการใหญ่ และ นางสาวปวีณา จูชวน (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมบริจาคโลหิตและให้กำลังใจพนักงาน ลูกค้า คู่ค้า และประชาชนทั่วไปที่มาร่วมบริจาคโลหิต รวมถึงอวัยวะและดวงตาเพื่อสนับสนุนสภากาชาดไทย ณ อาคารกรุงเทพประกันภัย ถนนสาทรใต้ เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2569
กรุงเทพประกันภัยได้ดำเนินกิจกรรมบริจาคโลหิตเป็นประจำทุก 3 เดือนอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี ตั้งแต่ปี 2531 จนถึงปัจจุบัน เนื่องจากเห็นถึงความสำคัญและเพื่อให้มีโลหิตสำรองอย่างเพียงพอ เป็นการต่อชีวิต การรักษา และส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่คนในสังคม ภายใต้นโยบายด้านการพัฒนาองค์กรเพื่อความยั่งยืนของบริษัทฯ
บทความที่เกี่ยวข้อง
บริษัทหลักทรัพย์ วีบูลล์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ Webull Thailand เป็นบริษัทย่อยของ Webull Corporation (NASDAQ : BULL) ซึ่งเป็นเจ้าของแพลตฟอร์มเทรดออนไลน์ Webull ได้เปิดตัวฟังก์ชัน การเทรดหุ้นในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
18 พ.ย. 2025
บมจ.เอ็นทีเอฟ อินเตอร์กรุ๊ป แต่งตั้ง บล.เคจีไอ เป็นลีดอันเดอร์ไรท์เตอร์ พร้อมโคอันเดอร์ไรท์เตอร์ 2 แห่ง เสนอขาย IPO จำนวน 60 ล้านหุ้น เคาะราคาหุ้นละ 6.00 บาท จองซื้อวันที่ 4 ธันวาคม และ 8-9 ธันวาคม 2568
2 ธ.ค. 2025
บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จากัด และบริษัทในเครือ ในนามตัวแทนภาคีเครือข่ายภาคเอกชน ร่วมกับ หน่วยงานภาครัฐ ได้จัดงาน LOVE PRIDE PARADE, BANGKOK 2025 เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลระดับโลก WORLD PRIDE 2025
1 ก.ค. 2025



