แชร์

วิริยะประกันภัย มอบทุนแก่นักศึกษามอ.ตรัง เสริมศักยภาพบุคลากรสายประกันภัย

อัพเดทล่าสุด: 22 เม.ย. 2026
300 ผู้เข้าชม

ผศ. ดร.ปาริชาติ มณีมัย คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง รับมอบทุนการศึกษา มูลค่า 100,000 บาท จากบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยมี นางเสาวคนธ์ วงศ์กองแสง ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการภาค 5 (ภาคใต้) ด้านสาขา เป็นผู้แทนมอบ เพื่อส่งเสริมโอกาสทางการศึกษาให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ในหลักสูตรด้านประกันภัยและการจัดการความเสี่ยง สาขาการบริหารธุรกิจประกันภัยและการจัดการความเสี่ยง สามารถพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมี ผศ. ดร.พงษ์พิช เพชรสกุลวงศ์ ประธานหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการบริหารธุรกิจประกันภัยและการจัดการความเสี่ยง และผศ. ดร.ณรงค์ฤทธิ์ ปริสุทธิ์กุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบ ณ ห้องประชุม MBA มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง

ทั้งนี้ การสนับสนุนทุนการศึกษาดังกล่าว นับเป็นการดำเนินนโยบายการพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน (ESG) ในมิติด้านสังคม (Social) ที่มุ่งสร้างโอกาสทางการศึกษาให้กับเยาวชนไทยอย่างทั่วถึงและเท่าเทียม อีกทั้งสะท้อนให้เห็นถึงความร่วมมือระหว่างภาคเอกชนและภาคการศึกษา ในการร่วมกันพัฒนาทรัพยากรบุคคลสายประกันภัยให้มีความรู้ความสามารถ และทักษะที่สอดคล้องกับความต้องการของอุตสาหกรรมในยุคปัจจุบัน เพื่อขับเคลื่อนอุตสาหกรรมประกันภัยไทยสู่การเติบโตอย่างมั่นคงยั่งยืน พร้อมเป็นรากฐานสำคัญของการพัฒนาประเทศชาติต่อไป


บทความที่เกี่ยวข้อง
อาเซียนมอง SMR คือพลังงานแห่งอนาคต ไทยเกาะขบวนเร่งเตรียมพร้อมโครงสร้างพื้นฐาน SMR หนุนเป้าหมาย Net Zero
บริษัทด้านพลังงานภูมิภาคอาเซียนในเวที ANBP ชี้ SMR คือพลังงานแห่งอนาคต ตอบโจทย์ทั้งความมั่นคงและพลังงานสะอาด ด้าน กฟผ. ร่วมแชร์วิสัยทัศน์ พร้อมเดินหน้า SMR ในประเทศไทย เตรียมพร้อมโครงสร้างพื้นฐาน SMR
23 ธ.ค. 2025
Seafood from Norway เปิดตัวแคมเปญ “นอร์วีเจียนซาบะ: ฟิช แอนด์ เฟิร์ม” ชวนครอบครัวคนไทยใส่ใจสุขภาพ ด้วยอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ
Seafood from Norway เปิดตัวแคมเปญแรกของปี 2569 ภายใต้ชื่อ “นอร์วีเจียนซาบะ: ฟิช แอนด์ เฟิร์ม” สร้างแรงบันดาลใจให้ครอบครัวคนไทยรุ่นใหม่เล็งเห็นถึงความสำคัญของการสร้างไลฟ์สไตล์สุขภาพดี
22 เม.ย. 2026
WSOL งบปี 68 ฟื้นตัวชัด EBITDA บวก 4 ไตรมาสติด  วางรากฐานใหม่ ตั้งสำรองอย่างโปร่งใส
WSOL เผยผลการดำเนินงานปี 68 EBITDA พลิกบวกต่อเนื่อง 4 ไตรมาส และทั้งปีบวก 214 ล้านบาท โต 190.2% เมื่อเทียบกับปีก่อน สะท้อนการฟื้นตัวหลังปรับโครงสร้างองค์กร บริหารจัดการต้นทุนมีประสิทธิภาพ ปี 69
2 มี.ค. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy