แชร์

วิริยะประกันภัย ชวนพันธมิตรคู่ค้ากรุงเทพฯ - ปริมณฑล ดวลสวิงเชื่อมสัมพันธ์ “Viriyah Invitational Golf Tournament 2026”

อัพเดทล่าสุด: 23 เม.ย. 2026
170 ผู้เข้าชม

นายสยม โรหิตเสถียร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกอล์ฟ “Viriyah Invitational Golf Tournament 2026” โซนกรุงเทพฯ และปริมณฑล พร้อมนำคณะผู้บริหารและบุคลากรในสังกัด รวมถึงกลุ่มคู่ค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ เข้าร่วมการแข่งขัน เพื่อส่งเสริมสุขภาวะกายใจที่ดีให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม กระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างองค์กร อีกทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ทำงานร่วมกัน เพื่อพัฒนาแนวทางการดำเนินธุรกิจและการให้บริการด้านประกันภัยที่สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคและกลุ่มคู่ค้าพันธมิตรมากยิ่งขึ้น ณ สนามสยามคันทรีคลับ แบงคอก กรุงเทพมหานคร

สำหรับ กิจกรรม “Viriyah Invitational Golf Tournament 2026” นับเป็นปีที่ 3 ที่บริษัทฯ จัดการแข่งขันกอล์ฟประเภททัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริหารและบุคลากรทั้งจากส่วนกลางและภูมิภาค ได้มีโอกาสพบปะกับคู่ค้าพันธมิตรทั่วประเทศอย่างทั่วถึง ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมกอล์ฟทัวร์นาเมนต์ ประจำปี 2026 นี้ ได้เสร็จสิ้นแล้ว ในสนามโซนภาคกลางและภาคตะวันตก โซนภาคเหนือ และล่าสุดในโซนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ซึ่งได้รับเสียงตอบรับอันดีจากกลุ่มคู่ค้าพันธมิตรที่ตอบรับเข้าร่วมการแข่งขันอย่างล้นหลาม โดยการแข่งขันในสนามถัดไป จะถูกจัดขึ้นในสนามโซนภาคตะวันออก โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และโซนภาคใต้ ตามลำดับ เป็นอันปิดท้ายการแข่งขันกอล์ฟทัวร์นาเมนต์ ประจำปี 2026 ทั้ง 6 โซน 6 ภูมิภาค อย่างสมบูรณ์


บทความที่เกี่ยวข้อง
บัตรเครดิต ttb เหมาทั้งห้างจับมือ ICONSIAM และ ICS มอบส่วนลดร้านอาหารสูงสุด 50% พร้อมรับเพิ่ม Starbucks Card & GrabVoucher รวมมูลค่า200 บาท
ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี เสิร์ฟความสุขและความคุ้มค่าอย่างต่อเนื่อง จับมือ ICONSIAM และ ICS จัดโปรโมชัน อิ่ม คุ้ม สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต ttb บัตรเครดิต ttb Global House และบัตรเครดิต ttb Disney
28 พ.ย. 2025
กรุงไทยเปิดตัว “Krungthai VIRTUAL ACCOUNT” บริหารเงินเป็นระบบ แยกตามวัตถุประสงค์ธุรกิจ ภายใต้บัญชีหลักเพียงบัญชีเดียว ผ่าน Krungthai BUSINESS
ธนาคารกรุงไทยเปิดตัวบริการ “Krungthai VIRTUAL ACCOUNT” สำหรับลูกค้าธุรกิจ จากแนวคิดสากลสู่การใช้งานที่ตอบโจทย์องค์กรไทย ด้วยบริการบัญชีเสมือน (Virtual Account) ที่ช่วยให้องค์กรสามารถแยกเงินตามวัตถุประสงค์ทางธุรกิจได้
11 มี.ค. 2026
ออมสินต่อยอดความสำเร็จ ธนาคารโรงเรียน จัดทริปเรียนรู้การออม พร้อมเปิดศูนย์ GSB Learning Center
นางสาววชิรา การสุทธิ์ รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กลุ่มการตลาดเพื่อความยั่งยืน เป็นประธานเปิดกิจกรรม School Trip ในโครงการธนาคารโรงเรียน ธนาคารออมสิน ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ธนาคารจัดขึ้นเพื่อมอบเป็นสิทธิพิเศษสำหรับสถานศึกษาที่มีผลการดำเนินงานส่งเสริมการออมดีเด่น
6 พ.ย. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy