แชร์

NER รับเกียรติบัตรเครื่องหมายคาร์บอนฟุตพริ้นท์ เดินหน้าลดก๊าซเรือนกระจก

อัพเดทล่าสุด: 27 เม.ย. 2026
87 ผู้เข้าชม

นายจิรายุส  จึงธนสมบูรณ์  ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  บริษัท นอร์ทอีส รับเบอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ NER ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยางสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ทั้งในและต่างประเทศ เป็นตัวแทนเข้ารับเกียรติบัตรเครื่องหมายคาร์บอนฟุตพริ้นท์ขององค์กร  ตอกย้ำความมุ่งมั่นด้านการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน ซึ่งสะท้อนถึงการบริหารจัดการการปล่อยก๊าซเรือนกระจกอย่างเป็นระบบและมีประสิทธิภาพ แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของบริษัทฯ ในการพัฒนากระบวนการผลิตให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ครอบคลุมตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ การเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงาน ตลอดจนการนำเทคโนโลยีสะอาดมาใช้เพื่อลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกในทุกขั้นตอนของห่วงโซ่อุปทาน ทั้งนี้ บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนภาคอุตสาหกรรมไทยสู่เป้าหมายการลดก๊าซเรือนกระจกในระยะยาว พร้อมสร้างการเติบโตควบคู่กับความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน  โดยงานดังกล่าวจัดขึ้น  ณ สถาบันเพื่อการยุติธรรมแห่งประเทศไทย แจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ  เมื่อเร็วๆ นี้


บทความที่เกี่ยวข้อง
SCB FM มองเงินบาทในระยะสั้นจะเผชิญแรงกดดันด้านอ่อนค่าหาก US shutdown จบลงเร็ว แต่มองว่าบาทจะยังกลับมาแข็งค่าได้ในระยะต่อไป
กลุ่มงานตลาดการเงิน ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB Financial Markets: SCB FM) เปิดเผยว่า เงินบาทกลับมาอ่อนค่าลง หลังจากที่แข็งค่าแตะระดับสูงสุดในรอบ 4 ปีเมื่อช่วงกลางเดือน ก.ย. โดยพบว่าปัจจัยที่เคยหนุนให้บาทแข็งค่า เช่น ราคาทองคำ
8 ต.ค. 2025
ออมสิน รับมติ ครม. ปล่อยสินเชื่อ Soft Loan 1 แสนล้าน ดันเม็ดเงินเสริมสภาพคล่องหมุนเศรษฐกิจ  รายย่อยและผู้ประกอบการ ขอกู้ได้ทุกสถาบันการเงินในโครงการทั้ง 16 แห่ง ดอกเบี้ยไม่เกิน 3.50% ต่อปี
นายทรงพล ชีวะปัญญาโรจน์ ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ตามมติคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2569 เห็นชอบการออกมาตรการดูแลผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์วิกฤตพลังงาน
21 เม.ย. 2026
ไทยกรุ๊ปฯ จัดงาน A ROOT by Thai Group รีเฟรชกายใจ ส่งท้ายปี เติมพลังสุขรับปีใหม่
A ROOT by Thai Group จัดกิจกรรมส่งสุขท้ายปีภายใต้ธีม รีเฟรชปีเก่า เติมพลังสุขใจสู่ปีใหม่ ชวนพนักงานและชาวสีลมดูแลกายใจ เติมแรงบันดาลใจรับปีใหม่ผ่านกิจกรรมหลากหลายในงาน อาทิ Special Talk
4 ธ.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy