แชร์

EURO สุดยอด! โชว์ศักยภาพในงานสถาปนิก ’69 วันที่ 28 เม.ย. – 3 พ.ค.นี้ จัดเวทีแห่งบทสนทนาจากเหล่านักออกแบบระดับโลก “Euro Creations Masters Forum” นำเสนอผลงานดีไซเนอร์ระดับตำนาน ตอกย้ำฐานะผู้เชี่ยวชาญธุรกิจ "Luxury Lifestyle and Wellness Living Solut

อัพเดทล่าสุด: 29 เม.ย. 2026
249 ผู้เข้าชม

บมจ. ยูโร ครีเอชั่นส์ (EURO) จัดเวทีแห่งบทสนทนาจากเหล่านักออกแบบระดับโลก “Euro Creations Masters Forum” ในงานสถาปนิก’69 ระหว่างวันที่ 28 เม.ย. – 3 พ.ค. 2569 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฟากผู้บริหาร “เควิน กัมบีร์” ระบุนำเสนอผลงานของดีไซเนอร์ระดับตำนาน พร้อมกิจกรรม Design Talks และ Design Movies สะท้อนวิสัยทัศน์ธุรกิจและแนวคิดการออกแบบที่เชื่อมโยงอดีต ปัจจุบัน และอนาคต พร้อมเปิดเวทีแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ ตอกย้ำภาพลักษณ์ EURO ในฐานะผู้นำด้านลักชัวรีไลฟ์สไตล์ที่เชื่อมโยงดีไซน์ระดับโลกสู่ตลาดไทยอย่างครบวงจร

นายเควิน กัมบีร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูโร ครีเอชั่นส์ จำกัด (มหาชน) (EURO) ผู้เชี่ยวชาญธุรกิจ "Luxury Lifestyle and Wellness Living Solutions" ที่สร้างสรรค์ทุกพื้นที่การใช้ชีวิตผ่านแบรนด์ระดับโลก เปิดเผยว่า บริษัทฯ เดินหน้าสร้างการรับรู้แบรนด์และตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจนำเข้าเฟอร์นิเจอร์ลักชัวรี จัดเวทีแห่งบทสนทนาจากเหล่านักออกแบบระดับโลก “Euro Creations ภายในงานสถาปนิก’69 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 เมษายน – 3 พฤษภาคม 2569 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี นับเป็นการเข้าร่วมงานสถาปนิกเป็นครั้งแรกของบริษัทฯ โดยมีเป้าหมายในการนำเสนอแนวคิดการออกแบบระดับโลกสู่กลุ่มลูกค้าและผู้สนใจในประเทศไทย

นิทรรศการ “Masters Forum, Masters of Design” นำเสนอแนวคิดที่ว่างานออกแบบที่ทรงคุณค่าที่คงอยู่เหนือกาลเวลา โดย Euro Creations ตั้งใจให้พื้นที่นี้เป็น “เวทีแห่งบทสนทนา” ที่เชื่อมโยงแนวคิดจากปรมาจารย์ยุคโมเดิร์น สู่บริบทการใช้ชีวิตในอนาคต (Future Living) ผ่านผลงานลิขสิทธิ์แท้จากแบรนด์ระดับโลก ได้แก่ Cassina, Molteni&C, Poltrona Frau และ B&B Italia

ภายในนิทรรศการ ผู้เข้าชมจะได้สัมผัสผลงานที่เปรียบเสมือนรากฐานของ Modern Living ความก้าวล้ำระดับตำนาน ผลงานของ Gio Ponti, Le Corbusier, Pierre Jeanneret, Charlotte Perriand และ Gerrit Thomas Rietveld มุมมองใหม่แห่งยุค:ผลงานของ Vincent Van Duysen, Jean-Marie Massaud, Patricia Urquiola และ Tobia Scarpa

นายเควิน กัมบีร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูโร ครีเอชั่นส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงวัตถุประสงค์ในครั้งนี้ว่า “Masters Forum, Masters of Design เป็นมากกว่าการจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์ แต่เป็นพื้นที่แลกเปลี่ยนบทสนทนาระหว่างยุคสมัย เพื่อแสดงให้เห็นว่ามรดกทางความคิดในงานออกแบบยังคงสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดวิสัยทัศน์ใหม่ๆ และร่วมขับเคลื่อนวัฒนธรรมแห่งคุณภาพ (Culture of Quality) อย่างต่อเนื่อง ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ Euro Creations ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานสถาปนิกอย่างเต็มรูปแบบ”

กิจกรรมสุดพิเศษร่วมกับ art4d นอกจากการจัดแสดงผลงาน Euro Creations ยังร่วมกับ art4d จัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างแรงบันดาลใจตลอดการจัดงาน:

  1. Design Talk หัวข้อ The Real Deal: Working with Master เจาะลึกการทำงานร่วมกับผลงานระดับตำนาน โดย คุณชารีฟ ลอนา (Studio Act of Kindness)
  2. หัวข้อ “Curated Living”  โดยคุณเสริมคุณ คุณาวงศ์
  3. หัวข้อ “สานฝัน เรียนต่อด้านออกแบบสถาปัตยกรรมที่ประเทศอิตาลี” โดย คุณปิ๊บ อติไชย์ โพธิ์ชยานนท์  (DP Education)
  4. Design Talk หัวข้อ “Crafting Spaces Through Collaboration” โดย คุณนายณัฐพล เตโชพิชญ์ (Looklen Architect), คุณวรรณพัทธ์ เจนพานิชการ (Openbox Architects), คุณสุกฤษฎิ์ สุขเกษม (SSAA Studio) และ คุณสุขธัช สงค์สมบัติ (SSAA Studio)
  5. Design Talk หัวข้อ “The Dwelling, the Being, the Place” สำรวจความหมายของพื้นที่และการอยู่อาศัย โดย คุณรัตนวุฒิ ชาญศรีตระกูล (Architects 49 House Design Limited), คุณอยุทธ์ มหาโสม (Ayutt and Associates Design), คุณ รักศักดิ์ สุคนธะตามร์ (GreenDwell) และ คุณชนาสิทธิ์ ชลศึกษ์ (Stu/D/O Architects)
  6. Design Movies ชมภาพยนตร์ "Italian Radical Design 1965 – 1975" พร้อมร่วมเสวนาเจาะลึกกับ ดร.กนกวรรณ ตระกูลยิ่งเจริญ

ยูโร ครีเอชั่นส์ ขอเชิญชวนสถาปนิก นักออกแบบ และผู้ที่หลงใหลในงานดีไซน์ ร่วมสัมผัสประสบการณ์ระดับโลกได้ที่งาน สถาปนิก’69 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน – 3 พฤษภาคม 2569


บทความที่เกี่ยวข้อง
finbiz by ttb แนะ SME ใช้ 8 กรอบแนวคิด ESG  ปรับกลยุทธ์ธุรกิจให้เติบโตอย่างมีคุณค่า
เมื่อโลกหมุนเร็ว ธุรกิจต้องปรับตัวไว และไม่มีอะไรแน่นอน ความยั่งยืน จึงไม่ใช่แค่เทรนด์ และ ESG ไม่ใช่แค่แนวคิด แต่คือ กลยุทธ์หลัก ที่จะพาธุรกิจทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็นขนาดใหญ่ หรือ SME ให้สามารถไปต่อได้อย่างมั่นคงและสร้างคุณค่าในระยะยาว finbiz by ttb
12 ก.ย. 2025
NER รับเกียรติบัตรเครื่องหมายคาร์บอนฟุตพริ้นท์ เดินหน้าลดก๊าซเรือนกระจก
นายจิรายุส จึงธนสมบูรณ์ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นอร์ทอีส รับเบอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ NER ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยางสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์
27 เม.ย. 2026
NAM สยายปีก! ตั้งบริษัทย่อย Sterion Italia S.r.l. ในอิตาลี  รุกขยายตลาดเครื่องมือทำความสะอาดและฆ่าเชื้อการแพทย์  เล็งใช้เป็นศูนย์กลางกระจายสินค้ายุโรป ดันรายได้เติบโตมั่นคง
บมจ. นำวิวัฒน์ เมดิคอล คอร์ปอเรชั่น (NAM) เดินหน้ารุกตลาดยุโรป จัดตั้งบริษัทย่อยแห่งใหม่ “Sterion Italia S.r.l.” ในประเทศอิตาลี เพื่อต่อยอดการวิจัยและพัฒนา (R&D) ระบบทำความสะอาดและฆ่าเชื้อทางการแพทย์ พร้อมขยายฐานลูกค้าและเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ
27 พ.ค. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy