SA โชว์ยอดขายรอโอนกว่า 3.2 พันลบ. ทยอยรับรู้รายได้ 1 – 2 ปี
อัพเดทล่าสุด: 8 มิ.ย. 2026
182 ผู้เข้าชม

คุณมณเฑียร ยิ่งดำนุ่น (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ, คุณสุทธินนท์ มั่นคง (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการเงินและบัญชี และคุณสว่างจิต ศรีนิลทา (ขวา) Vice President Marketing บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) (SA) เข้าร่วมกิจกรรม Earnings Call (OPPDAY) บนแพลตฟอร์มออนไลน์ โดยระบุว่าผลการดำเนินการไตรมาส 1/2569 บริษัทฯ มีรายได้รวม 652.81 ล้านบาท และมีกำไรสุทธิ 21.59 ล้านบาท ขณะที่มียอดขายรอโอน (Backlog) มูลค่า 3,283 ล้านบาท ซึ่งจะทยอยรับรู้รายได้ภายในช่วง 1-2 ปีข้างหน้า นอกจากนี้ โครงการ Landmark At Grand Station เริ่มทยอยโอนกรรมสิทธิ์ให้ลูกค้าตั้งแต่เดือนเมษายน 2569 เป็นต้นไป โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ สำนักงานใหญ่ของบริษัทฯ เมื่อเร็วๆ นี้
บทความที่เกี่ยวข้อง
บริษัท แรบบิท ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ Rabbit Life บริษัทในเครือบริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า จัดงาน Rabbit Life MYRewards The Ultimate Dining Experience ภายใต้แนวคิด
16 ธ.ค. 2025
สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ เผย ปีงบประมาณ 2568 ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่ตอกย้ำสถานะของประเทศไทยในฐานะจุดหมายปลายทางชั้นนำ
11 ธ.ค. 2025
กิฟฟารีน ปลื้มคว้ารางวัล Superbrands Award 2025 15 ปีซ้อน รักษาแชมป์สุดยอดแบรนด์ที่ได้มาตรฐานสูงสุด และแบรนด์ในใจคนไทยอย่างแข็งแกร่ง จากผลโหวต เหมือนเป็นเสียงสะท้อนจากมหาชนในการเป็นบริษัทขายตรงหลายชั้น(MLM)
25 ธ.ค. 2025



