แชร์

พรอมิส (PROMISE) ฉีกแนวโฆษณาใหม่ชุด “คิดไม่ตก” ใช้ Visual สุดล้ำสะท้อน Insight คนทำงาน พร้อมแก้ทุกปัญหาการเงินด้วยการอนุมัติไวใน 1 ชั่วโมง*

อัพเดทล่าสุด: 28 ส.ค. 2026
102 ผู้เข้าชม

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส (PROMISE) สร้างความฮือฮาในตลาดสินเชื่ออีกครั้งด้วยการเปิดตัวโฆษณา Online Video ชุดใหม่ “คิดไม่ตก” ซึ่งมีความแตกต่างจากตัวเดิมอย่างสิ้นเชิง โดยครั้งนี้เน้นการสื่อสารเชิงอารมณ์และภาพลักษณ์ที่ชัดเจนผ่านสัญลักษณ์ “เท้าก่ายหน้าผาก” เพื่อสะท้อนความเครียดของกลุ่ม Gen Y ที่กำลังเผชิญปัญหาการเงินจนหาทางออกไม่ได้


ความแตกต่างที่มาพร้อมความเข้าใจ - ในขณะที่โฆษณาตัวแรกมุ่งเน้นการแก้ความเชื่อผิดๆ (Information Bias) โฆษณา Online Video “คิดไม่ตก” นี้เลือกที่จะเชื่อมโยงโดยตรงกับความรู้สึกของผู้บริโภคที่กำลัง "มืดแปดด้าน" โดยแบรนด์นำเสนอภาพตัวละครที่มี “เท้าก่ายหน้าผาก” ตลอดเวลา เพื่อสื่อถึงภาระที่แบกไว้จนคิดไม่ตก ก่อนจะคลี่คลายสถานการณ์ด้วยการสมัครสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชันของพรอมิสที่ง่ายและรวดเร็ว

จุดเด่นที่ยังคงเป็นหัวใจสำคัญแม้การนำเสนอจะเปลี่ยนไป แต่พรอมิสยังคงตอกย้ำมาตรฐานการบริการที่เป็นจุดแข็งเดิมไว้อย่างครบถ้วน

●      อนุมัติไวทันใจภายใน 1 ชั่วโมง*

●      ลดภาระเรื่องเอกสาร ใช้เพียงบัตรประชาชนและสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน

●      รายได้ต่อเดือน 8,000 บาท ก็สามารถสมัครได้

●      อนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 300,000 บาท*

●      สมัครง่ายได้ทุกที่ สมัครผ่าน แอปพลิเคชัน PROMISE ได้ตลอดเวลา

แคมเปญนี้ถือเป็นการยกระดับการสื่อสารของพรอมิสให้มีความร่วมสมัยและเข้าถึงใจผู้บริโภคได้มากขึ้น โดยเปลี่ยนเรื่องการเงินที่ตึงเครียดให้กลายเป็นเรื่องที่แก้ไขได้ง่ายเพียงปลายนิ้ว ชมโฆษณาชุด "คิดไม่ตก" ที่แตกต่างไม่เหมือนใครได้ที่นี่: https://youtu.be/xaQq1lhfOHM?si=oz2ovwclVsLUT8_k

กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว ดอกเบี้ย 15% - 25% ต่อปี

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ศึกษาเพิ่มเติม promise.co.th

*อนุมัติใน 1 ชั่วโมง เมื่อยื่นเอกสารครบก่อน 18.00 น. และไม่มีเหตุขัดข้อง


บทความที่เกี่ยวข้อง
Wealth Research & Advisory ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย มองไตรมาส 3 ผันผวน แต่เป็นจังหวะลงทุนหุ้นคุณภาพ กระจายสินทรัพย์ทางเลือก เสริมโอกาสสร้างผลตอบแทนระยะยาว ชี้ AI ยังหนุนการเติบโต
จิรไพบูลย์ รัตนภาณุรักษ์ Head, Wealth Research & Advisory ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดเผยมุมมองการลงทุนในไตรมาส 3 ว่า ตลาดการเงินโลกยังมีแนวโน้มผันผวนจาก 2 ปัจจัย
4 ก.ค. 2026
ไทยประกันชีวิต ประกาศเป้าหมายสู่ความเป็นหนึ่ง
พลเอกวินัย ภัททิยกุล ประธานกรรมการ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และ นายฮิเดกิ นากาจิมะ Director, President, Representative Executive Officer, and Group CEO บริษัท เมจิ ยาสุดะ ไลฟ์อินชัวรันส์ ร่วมเปิดงานประชุมใหญ่ ประจำปี 2569
20 ก.พ. 2026
แอกซ่าประกันภัยจัดโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี มอบส่วนลดพิเศษ 25% สำหรับแผนประกันภัยการเดินทาง Smart Travellers Choice
แอกซ่าประกันภัย ร่วมฉลองเทศกาลท่องเที่ยวส่งท้ายปี มอบของขวัญพิเศษเอาใจนักเดินทางด้วยส่วนลด 25% สำหรับแผนประกันภัยการเดินทาง Smart Travellers Choice แผน Advance และ Max*
25 ธ.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy