แชร์

ลามิน่าฟิล์ม รับรางวัลแบรนด์อันดับ 1 ต่อเนื่อง 10 ปีซ้อน

อัพเดทล่าสุด: 1 ต.ค. 2025
226 ผู้เข้าชม

ลามิน่าฟิล์ม คว้ารางวัลแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ประจำปี 2568 Marketeer No.1 Brand Thailand 2025 ต่อเนื่อง 10 ปีซ้อน  พิสูจน์ความสำเร็จของแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคทั่วประเทศอย่างแท้จริง

บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร ลามิน่า จากสหรัฐอเมริกา โดย นางสาวจันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  รับรางวัลแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ด้วยคะแนนโหวตสูงสุด ของหมวดฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ ในฐานะแบรนด์ที่นอกจากการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีเยี่ยมแล้ว ยังต่อยอดการปรับกลยุทธ์สื่อสารการตลาดที่กระชับ รวดเร็ว ชัดเจน และจริงใจ

การมอบรางวัลแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ในปีนี้ มาร์เก็ตเธียร์ กรุ๊ป ร่วมกับ บริษัท มาร์เก็ตติ้ง มูฟ จำกัดดำเนินการสำรวจอ้างอิงจากการสำรวจเชิงปริมาณ (Quantitative Research) ที่ใช้แบบสอบถามที่มีโครงสร้างชัดเจน และการสัมภาษณ์แบบเผชิญหน้า ครอบคลุมหมวดผลิตภัณฑ์มากถึง 115 หมวดหมู่ จากการสำรวจความนิยมของแบรนด์กว่า 6,500 ตัวอย่างทั่วประเทศ

ตลอดระยะเวลากว่า 3 ทศวรรษในฐานะผู้นำธุรกิจฟิล์มกรองแสงอันดับ 1 ของเมืองไทย ลามิน่าไม่หยุดยั้งที่จะมุ่งพัฒนานวัตกรรมของฟิล์มกรองแสง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ผู้ใช้รถยุคใหม่ ที่ยานยนต์มีการพัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูงสมองกลอัจฉริยะที่มีความซับซ้อน และต้องการฟิล์มที่รองรับสัญญาณดิจิทัลได้เต็ม 100% เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ขับขี่ได้เต็มประสิทธิภาพ

คุณภาพของผลิตภัณฑ์ บริการ ความเชี่ยวชาญ และการให้ข้อมูลจริงที่ถูกต้องนี้เอง เป็นจุดยืนของลามิน่า ที่ตอกย้ำและเน้นหนักมาตลอด 30 ปี กล้าเปิดเผยแหล่งที่มา กล้าบอกค่าประสิทธิภาพกันความร้อนของฟิล์มกรองแสงแต่ละรุ่นอย่างตรงไปตรงมา โดยยึดค่า TSER หรือค่าการวัดประสิทธิภาพการป้องกันความร้อนรวมจากแสงแดดเป็นหลัก ไม่ใช่ค่าบิดเบือนจาก IR หรืออินฟราเรด ท่านเจ้าของรถจึงมั่นใจได้ว่าเมื่อเลือกติดฟิล์มกับลามิน่าแล้วจะได้รับฟิล์มกรองแสงที่มีคุณภาพสูงสุดอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด www.laminafilms.com ในฐานะผู้จัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงคุณภาพสูงมืออาชีพระดับเอเชียแปซิฟิค ยังนำเข้าผลิตภัณฑ์ด้านยานยนต์ อาทิ อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระธูเล่ (Thule) จากสวีเดน ผลิตภัณฑ์ฟิล์มนิรภัยปกป้องสีรถลูมาร์ (LLumar) จากสหรัฐอเมริกา และผลิตภัณฑ์ดูแลรักษายานยนต์ครบวงจร (LLux) คุณภาพเยี่ยมจากสหรัฐอเมริกาและอังกฤษ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย


บทความที่เกี่ยวข้อง
CCP โชว์งบเฉพาะกิจการปี 68 กำไรสุทธิโต 29.42%  ส่งสัญญาณ Q1/69 โตต่อ รับแรงหนุน Green Product
CCP เผยงบเฉพาะกิจการปี 2568 รายได้รวม 1,599.24 ล้านบาท กำไรสุทธิ 109.91 ล้านบาท โต 29.42% งบรวมปี 2568 รายได้ 2,552.77 ล้านบาท กำไร 95.49 ล้านบาท
2 มี.ค. 2026
วิริยะประกันภัย คว้า 2 รางวัล “สุดยอดแบรนด์ – องค์กร” ที่น่าเชื่อถือสูงสุด  ยืนหนึ่งผู้นำแบรนด์ประกันภัยไทย จากผลสำรวจนิตยสาร BrandAge
ดร.อรรชกา สีบุญเรือง อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และนายธนเดช กุลปิติวัน บรรณาธิการบริหารนิตยสาร BrandAge ร่วมแสดงความยินดีกับ
31 มี.ค. 2026
แสนสิริ ไทยพาณิชย์ ผนึกความร่วมมือทางการเงิน  สนับสนุนการพัฒนาโครงการใหม่ ร่วมขับเคลื่อนภาคอสังหาฯ ปี 2569
นายอุทัย  อุทัยแสงสุข กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) (SIRI) ผู้นำกลุ่มธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไทย และธนาคารไทยพาณิชย์ สถาบันการเงินชั้นนำของไทย ตอกย้ำความเชื่อมั่นและพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่งร่วมกัน
18 ธ.ค. 2025
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy