แชร์

ชับบ์ ไลฟ์ ประกันชีวิต ปลุกพลังฝ่ายขายสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จจัดงานประชุมใหญ่ “2026 AL Meeting Kick Off 2026 : Power No Limit – พลังแห่งการเติบโต ไร้ขีดจำกัด”

อัพเดทล่าสุด: 9 ก.พ. 2026
198 ผู้เข้าชม

ชับบ์ ไลฟ์ ประกันชีวิต จัดงาน 2026 Agency Leader Kick Off ตั้งเป้าหมาย "Power No Limit - พลังแห่งการเติบโต ไร้ขีดจำกัด" รวมพลังผู้บริหารและผู้นำตัวแทนประกันชีวิตจากทั่วประเทศ เพื่อประกาศทิศทางและกลยุทธ์การเติบโตขององค์กร ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการยกระดับศักยภาพช่องทางตัวแทนให้แข็งแกร่ง พร้อมจุดประกายแรงบันดาลใจและความเชื่อมั่นในการก้าวสู่ความสำเร็จร่วมกัน ภายใต้แนวคิด “Power No Limit – พลังแห่งการเติบโต ไร้ขีดจำกัด”

คุณอลิสา อารีพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า “ปี 2568 คือบทพิสูจน์ศักยภาพของ ชับบ์ ไลฟ์ ประกันชีวิต และปี 2569 คือก้าวสำคัญของการเติบโตที่ไร้ขีดจำกัด ด้วยวิสัยทัศน์ที่ชัดเจน พลังของการทำงานเป็นทีม และความมุ่งมั่นของทุกคนในองค์กร ดิฉันมั่นใจว่าเราจะก้าวไปข้างหน้าด้วยความแข็งแกร่ง และสร้างความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ร่วมกันในระยะยาว

บริษัทฯ เดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจภายใต้กลยุทธ์หลักในทุกมิติ ทั้งการพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า การยกระดับมาตรฐานการบริการและกิจกรรมลูกค้า โดยยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer First) ควบคู่กับด้าน Digital & Technology เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าในทุกมิติ รวมถึงการมุ่งเน้นการขยายฐานตัวแทนประกันชีวิตคุณภาพ พร้อมทั้งส่งเสริมศักยภาพของตัวแทนให้เติบโตและประสบความสำเร็จในอาชีพ ตั้งแต่ก้าวแรกจนถึงการเป็นนักขายมืออาชีพ หรือการเป็นผู้บริหารทีมในอนาตต เพื่อมอบบริการที่ดีที่สุด โดยมีเป้าหมายในการผลักดันธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืน”

นอกจากนี้ภายในงานผู้บริหารตัวแทนจากทั่วประเทศยังได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมาย ที่ให้ทั้งความรู้ และความสนุกสนาน ตลอดจนงานเลี้ยงฉลองความสำเร็จในปีที่ผ่านมา สำหรับผู้ที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ชับบ์ ไลฟ์ ประกันชีวิต ร่วมงานเป็นตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาทางการเงินมืออาชีพ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.chubb.com/th/agent-career 


บทความที่เกี่ยวข้อง
เคพีไอ เปิดตัวประกันภัยบ้านและทรัพย์สิน “Ultra Living” ยกระดับความคุ้มครองให้บ้าน ด้วยทุนประกันภัยสูงถึง 300 ล้าน
ท่ามกลางความผันผวนของโลกยุคใหม่ “บ้าน” โดยเฉพาะที่อยู่อาศัยระดับลักชัวรี ไม่ได้เป็นเพียงพื้นที่พักผ่อนแต่คือทรัพย์สินมูลค่าสูงที่สะท้อนถึงความสำเร็จของเจ้าของบ้าน ความเสี่ยงภัยในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นภัยธรรมชาติ
19 มี.ค. 2026
ธ.ก.ส. ร่วมแสดงความอาลัยและสดุดีวีรชน 2 ทหารกล้าจากเหตุการณ์ความไม่สงบ  ชายแดนไทย-กัมพูชา พร้อมยกหนี้เงินต้นพร้อมดอกเบี้ยทุกสัญญาเงินกู้  
นายฉัตรชัย ศิริไล ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ได้มอบหมายให้ นายบุญเสริม นาคงาม รักษาการผู้อำนวยการสำนักงาน ธ.ก.ส.จังหวัดสระบุรี และพ.จ.อ. เอกลักษณ์ พรมพาล ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงาน ธ.ก.ส.จังหวัดสุพรรณบุรี
11 ธ.ค. 2025
OCEAN LIFE ไทยสมุทร ฉลองครบรอบ 77 ปี เปิดตัว 2 สินค้าใหม่
OCEAN LIFE ไทยสมุทร ฉลองครบรอบ 77 ปี เปิดตัว 2 สินค้าใหม่ “โอเชี่ยนไลฟ์ เลิฟ โพรเทค 77/7” ชูจุดเด่น จ่ายเบี้ยสั้น 7 ปี คุ้มครองชีวิตถึง 77 ปี และ “โอเชี่ยนไลฟ์ เลิฟ โพรเทค 77/17”
12 ม.ค. 2026
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy