แอมเวย์ แนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใหม่ นิวทริไลท์ ไอ-เบลนด์ พลัส มัลติ-แคโรทีน

กรุงเทพฯ (27 กุมภาพันธ์ 2566) บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร นิวทริไลท์ ไอ-เบลนด์ พลัส มัลติ-แคโรทีน(Nutrilite I-Blend Plus Multi-Carotene) สูตรพัฒนาใหม่ล่าสุด มีลูทีน (Lutein) และซีแซนทีน (Zeaxanthin) รวมถึงเพิ่มสารสกัดสำคัญที่ให้ไลโคปีน (Lycopene) เพิ่มเบต้า-แคโรทีน (Beta carotene) ซึ่งเป็นสารตั้งต้นของวิตามินเอ และสังกะสี (Zinc) บรรจุในแคปซูลนิ่มช่วยให้รับประทานง่ายยิ่งขึ้น ใช้มะเขือเทศที่เพาะปลูกในฟาร์มพันธมิตรที่ได้รับการรับรองโปรแกรมนิวทริเซิร์ท (NutriCert™) และสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ ผลิตภัณฑ์ 1 ขวดบรรจุ 60 แคปซูล รับประทานวันละ 1 แคปซูล พร้อมอาหาร ราคาสมาชิก 1,500 บาท ราคาขายปลีก 1,650 บาท

สินค้ารับประกันความพอใจ ไม่พอใจยินดีคืนเงิน สามารถสั่งซื้อสินค้าได้จากนักธุรกิจแอมเวย์ทั่วประเทศ หรือสมัครสมาชิกแล้วซื้อผ่านเว็บไซต์ www.amway.co.th ตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Amway Contact Center 0-2725-8000

อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

ข้อมูลส่วนประกอบสำคัญในนิวทริไลท์ ไอ-เบลนด์ พลัส มัลติแคโรทีน 1 แคปซูล

สารสกัดจากมะเขือเทศ                               28.44 มก.

สารสกัดจากดอกดาวเรือง                                       19.79 มก.

ซิงก์กลูโคเนต                                          19.26 มก.

เบต้า-แคโรทีน (20%)                                4.92 มก.

เบต้า-แคโรทีน (2%)                                 0.39 มก.

ไม่เจือสี ไม่ใช้วัตถุแต่งกลิ่นรส และไม่ใช้วัตถุกันเสีย

Visitors: 5,455,891