ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “ยูนิเซน”

เป็น 1 ในผลิตภัณฑ์ยูนิซิตี้ทั้ง 18 รายการในปี 2022 ซึ่งถูกบรรจุอยู่ใน Prescriber’s Digital Reference หรือ PDRโดยเป็นแหล่งข้อมูลอ้างอิงที่ได้รับการไว้วางใจมากที่สุด ในการค้นหาข้อมูลยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพโดยแพทย์และบุคลาการทางการแพทย์ ซึ่งถือว่าการอ้างอิงข้อมูลจาก PDR เป็นที่น่าเชื่อถือ

            บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “ยูนิเซน (Unizen)” เป็นผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ตรงจุดมากยิ่งขึ้น กับส่วนผสมสูตรเฉพาะที่ผสมผสาน Colostrum Powder คือ   นมน้ำเหลืองจาก แม่วัว ซึ่งเป็นอาหารชนิดแรกที่ลูกวัวแรกเกิดจะได้กิน โดยนมน้ำเหลืองนี้มีคุณค่าทางอาหารที่สูงมาก ประกอบไปด้วย สารโปรตีนภูมิคุ้มกัน (Immunoglobulins) ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งในการสนับสนุนภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติของร่างกาย Yeast Beta-Glucan เป็นพอลิแซ็กคาไรด์ที่ประกอบด้วย (1,3)-(1,6)-β-D-Glucan เป็นสารอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต พบได้ในผนังเซลล์ของยีสต์ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระประเภทหนึ่ง ซึ่งมีส่วนช่วยในการบำรุงความแข็งแรงให้เม็ดเลือดขาว ซึ่งเป็นระบบภูมิคุ้มกัน ของร่างกาย ทำให้เม็ดเลือดขาวทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ Zinc Gluconate หรือแร่สังกะสี มีส่วนช่วยในการเสริมภูมิคุ้มกันในร่างกาย โดยเฉพาะเรื่องของการเพิ่มจำนวนและประสิทธิภาพการทำงานของเม็ดเลือดขาวชนิด ทีเซลล์ (T Cell) สำหรับการต่อสู้กับสิ่งแปลกปลอมหรือเชื้อโรคที่เข้าสู่ร่างกาย เพื่อให้การดูแลสุขภาพของคุณและคนที่คุณรักง่ายมากยิ่งขึ้น  เพื่อชีวิตที่ดีกว่า Make Life Better

                ผลิตภัณฑ์ยูนิซิตี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการอนุมัติจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกและได้รับการบรรจุใน PDR โดยคุณสามารถดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ง่าย ๆ

                1. เข้าไปที่เวปไซต์ www.pdr.net

                2. พิมพ์ UNICITY ในช่องค้นหา

                3. รายละเอียดผลิตภัณฑ์ยูนิซิตี้ที่มีอยู่ใน PDR จะแสดงทั้งหมด

                สนใจผลิตภัณฑ์ติดต่อ บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด (สำนักงานใหญ่) ช่องทางออนไลน์ และศูนย์ DSC  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.unicity.com หรือที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-092-6777

Facebook: Unicity Thailand

IG: Unicity_Thailand

Line: @unicity

Visitors: 5,431,987